Yếu tố tạo nên thương hiệu Massey University

Massey University là một ngôi trường nổi tiếng hàng đầu ở NewZealand. Trong hơn 80 năm qua trường vẫn luôn giữ vững và phát huy được những truyền thống về đào tạo của mình.

  1. Massey là ngôi nhà của đội ngũ giáo viên nhiệt huyết nhất quốc gia. Trong 10 năm liên tục, Đại học Massey giành được 14 giải thưởng dành cho đội ngũ giảng viên xuất sắc. Năm 2001, chính phủ quyết định thành lập Ako Aotearoa – Trung tâm thẩm định chất lượng giảng dạy bậc Đại học cấp quốc gia. Ako Aotearoa đã ghi nhận và khuyến khích những thành tích của Massey, cách dạy lấy người học làm trung tâm nhằm khích lệ phương pháp dạy hiệu quả.
  2. Là nơi tập trung những bộ óc sáng tạo hàng đầu. Mỗi năm, trên 3000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia đến học tập tại Massey . Không những được công nhận trên toàn thế giới về thành tựu giảng dạy và nghiên cứu, Massey còn được đánh giá là ngôi trường tiên phong trong các hoạt động sáng tạo và phát triển. Để làm được điều này, Massey không ngừng bắt tay hợp tác với các học viện giáo dục toàn cầu.Riêng hai chuyên ngành quản trị kinh doanh và khoa học thú y, Massey được công nhận là học viện duy nhất có chương trình đẳng cấp quốc tế. Trung tâm nghiên cứu an ninh quốc phòng của Massey chuyên đào tạo kiến thức nghiệp vụ cho lực lượng vũ trang hoàng gia Brunei.
  3. Tinh thần luôn kết nối. Với chủ trương luôn kết nối mọi kênh thông tin, Massey trở thành nhà tiên phong trong nền giáo dục từ xa và giáo dục kết hợp. Hơn một nửa sinh viên học bán thời gian hoặc ngoài trường học. Trường cũng đào tạo hơn 250,000 sinh viên qua hình thức học từ xa tại New Zealand và trên toàn thế giới.
  4. Hướng tới tương lai. Masse y luôn nắm bắt những công nghệ mới, đang nổi nhằm đáp ứng yêu cầu của một thế giới thường xuyên biến đổi. Sự kết hợp giữa cách giáo dục trực tiếp trên lớp và giáo dục trực tuyến với độ tương tác cao đảm bảo cho Massey luôn nắm bắt được bước đi của thời đại. Một trong những ví dụ điển hình là Massey đã áp dụng thành công chương trình đào tạo ngoại ngữ từ xa có sử dụng phần mềm về âm thanh, một công cụ rất tiên tiến trong giáo dục.
  5. Tốp đầu về độ hài lòng trong sinh viên. Trong cuộc nghiên cứu gần đây nhất, hơn 88% sinh viên của trường đã xếp cơ sở vật chất, dịch vụ và các chương trình đào tạo của trường ở vị trí số một.
  6. Trung tâm của các ngành công nghiệp chủ chốt của New Zealand. Massey là một trong những ngôi trường đại học về lương thực thực phẩm hàng đầu thế giới. Đóng vai trò là một đối tác sáng lập của hệ thống lương thực quốc gia, Massey đang hỗ trợ rất tích cực cho ngành lương thực New Zealand trong hơn 80 năm qua.
  7. Những ngành quan trọng hàng đầu New Zealand. Massey University được xếp hạng rất cao về các ngành thiết kế, nghệ thuật, điều dưỡng, sức khỏe cộng đồng, khoa học thú y, nông nghiệp và các môn khoa học sinh học ứng dụng khác. Ngoài ra, trường cũng thuộc tốp 3 về ngành công nghệ, vật lý, thống kê.
Nhóm liên quan: