1 CHUYẾN ĐI – 3 THÀNH PHỐ HẤP DẪN

Trại hè kỹ năng Anh 2017 diễn ra trong vòng 2 tuần từ ngày 25/6 – 11/07/2017, với điểm dừng chân là  các thành phố nổi tiếng hàng đầu nước Anh: London- Cambridge- Brighton. Trại hè  tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng mềm, giúp các bạn học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như tự tin và có nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống.

image001

Hoàn thiện bản thân

Đến với Trại hè kỹ năng Anh Quốc 2017, các bạn học sinh có cơ hội được học các kỹ năng tiếng Anh còn yếu của học sinh Việt Nam như: kỹ năng viết, kỹ năng hùng biện tiếng Anh. Không chỉ vậy, các bạn còn được bồi đắp và rèn luyện, học tập nhiều kỹ năng mới và cần thiết cho cuộc sống như: học chơi thể thao đúng cách, học cách làm việc nhóm, học cách làm bánh, nấu ăn….

image003Kỹ năng viết và hùng biện tiếng Anh được chú trọng hàng đầu tại Trại hè Anh Quốc 2017

Không chỉ có các hoạt động học tập, các bạn học sinh còn tham gia các cuộc thi để thể hiện khả năng và sự tiến bộ của mình như: thi tài năng, cuộc thi X-factor, thi hùng biện… Đây là cũng là cơ hội để các bạn học sinh được giao lưu, học hỏi và được cọ xát lẫn nhau.

image005Các cuộc thi giúp các bạn học sinh tăng cường sự tự tin

Những thành phố hấp dẫn nhất xứ sở sương mù

Điểm đến đầu tiên của Trại hè kỹ năng Anh 2017 là  thành phố: London- một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất thế giới,  với các địa danh, danh thắng nổi tiếng mang tính biểu tượng của nước Anh như: tháp đồng hồ Big Ben, cung điện Buckingham- nơi ở và sinh hoạt của nữ hoàng Anh, hay vòng quay Thiên niên kỷ….

image007Tháp đồng hồ BigBen là điểm đến rất được các bạn học sinh yêu thích

Cambridge: thành phố tập trung rất nhiều trường đại học lâu đời, cổ kính sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Trại hè Kỹ năng Anh 2017. Tại đây, các bạn học sinh sẽ được tham quan các trường đại học nổi tiếng của Anh đặc biệt là ngôi trường danh giá Cambridge- biểu tượng của thành phố. Cùng với đó là các hoạt động punting: đi thuyền trên sông ngắm cảnh thành phố, ngắm những cây cầu đặc trưng kiểu châu Âu hay cây cầu Toán học nổi tiếng không dùng đến ốc vít.

          image009 Punting trên sông ngắm nhìn các trường đại học tại Cambridge

    image011Cây cầu Toán học nổi tiếng được nhiều người tin là do New Ton thiết kế

Thành phố biển Brighton sẽ là địa điểm thú vị khác để các bạn học sinh tham gia trại hè khám phá. Với các địa danh nổi tiếng của thành phố như cầu cảng Brighton Pier, hay cung điện hoàng gia Royal Paviliion  với phong cách kết hợp giữa Tây Ban Nha và Ấn Độ chắc chắn sẽ gây ấn tượng và hứng thú sâu sắc cho các bạn học sinh.

image013Cung điện Hoàng gia với kiến trúc tráng lệ sẽ gây ấn tượng mạnh với các bạn học sinh

 Trưởng thành và tự tin hơn

Không chỉ có các hoạt động học tập và vui chơi, Trại hè kỹ năng Anh quốc 2017 còn là cơ hội để các bạn học sinh được giao lưu với bạn bè quốc tế,  nâng cao khả năng tiếng Anh và  còn hiểu biết thêm về phong tục tập quán, văn hóa các nước. Giúp các bạn có thêm vốn sống, vốn hiểu biết, và đặc biệt là thêm những người bạn mới, gia tăng tự tin. Trại hè còn có các hoạt động tình nguyện cộng đồng để giúp các bạn học sinh nâng cao nhận thức về vai trò của mình với xã hội để trở thành một công dân có ích sau này.

image015Cơ hội giao lưu với các bạn học sinh quốc tế

image017Cùng nhau biểu diễn, giao lưu văn hóa là một hoạt động đặc sắc trong chương trình 

Trại hè kỹ năng Anh quốc 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh một mùa hè năng động và khôn lớn, góp phần giúp các bạn trưởng thành hơn và có thêm nguồn năng lượng cho một năm học mới!

Thông tin chi tiết

Link đăng kí trực tiếp: http://traihekynang.gr8.com/

Điều phối viên chương trình các nước: Cô Nguyễn Thu Trang: 090.323.7700

Email: duhoche@atlantic.edu.vn                    FanPage: www.facebook.com/AtlanticStudyTour/

 

Nhóm liên quan: ,