Du học Châu Á

33

BẬT MÍ 20 CÁI TÊN NHẬN HỌC BỔNG SOSHI – ĐẠI HỌC IPU NHẬT BẢN LẦN THỨ 12

Atlantic đã thực hiện hàng trăm chuyến bay vượt Thái Bình Dương để mang về hàng nghìn suất học học bổng từ 30% – 50% – 100% học phí cho toàn khóa học đại học/ thạc sĩ từ các trường đại học chất lượng cao trên thế giới trong đó có học bổng Soshi- Đại học IPU Nhật Bản. Atlantic vô cùng tự hào vì là đơn vị tiên phong mở ra cánh cửa học bổng kỳ diệu giúp sinh viên Việt Nam đến với giảng đường Đại Học Nhật Bản đầy hoài bão.

AG207980

Lễ trao học bổng du học Đại học Dankook Hàn Quốc tại trường THPT Phan Đình Phùng, HN

Sáng ngày 1/4/2024, Du học Atlantic vinh dự cùng Đại diện tuyển sinh trường Đại học Dankook tiến hành trao chứng chỉ học bổng có giá trị từ 30% – 100% học phí cho các em học sinh lớp 12 tại trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội có mức IELTS từ 5.5 trở lên.

AG208060

Đại học Dankook, Hàn Quốc đến thăm và giao lưu cùng học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và Việt Đức

Được sự ủng hộ của Ban Giám Hiệu nhà trường THPT Việt Đức & Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, sáng ngày 01 & 02/4/2024, Đại diện trường Đại học Dankook, Hàn Quốc – Ông Young Jae Park (Alex) cùng Đại diện Tập đoàn Giáo dục Atlantic, Bà Trịnh Thị Thu Phương – Giám đốc các chương trình Du học Atlantic đã tới thăm, giao lưu với các bạn học sinh lớp 11 & 12 trường THPT Việt Đức & THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

DSC09781

Lễ chia tay du học sinh Nhật, Hàn – Tiếp thêm sức mạnh cho hành trình học tập tại chân trời mới

Kỳ nhập học mùa xuân tại Hàn Quốc và Nhật Bản đã đến, mang đến bao sự mong chờ, hồi hộp và lo lắng cho phụ huynh và học sinh, cuối tháng 2 và đầu tháng 3, Du học Atlantic đã tổ chức buổi lễ chia tay tràn ngập cảm xúc với sự tham dự của các em học sinh cùng gia đình.

_08A1687

Cơ hội vẫy vùng biển lớn với học bổng du học các trường Đại học Top đầu Hàn Quốc

Đừng trói mình trong những giới hạn của bản thân – Cơ hội vẫy vùng biển lớn với học bổng du học các trường Đại học Top đầu Hàn Quốc lên đến 100% học phí

_08A2028

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình học bổng giữa ĐH Kyungdong và các trường THPT

Vào ngày 18 và 19/3/2024, tại các trường THPT Liên Hà, Cổ Loa, Cao Bá Quát, Tây Hồ – Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện về chương trình học bổng của trường ĐH Kyungdong giữa trường trường THPT Liên Hà, Cổ Loa, Cao Bá Quát, Tây Hồ và trường Đại học Kyungdong – Hàn Quốc mở ra cơ hội săn học bổng du học Hàn Quốc cho các em học sinh trong nhà trường.

Trường Hiroshima 1

Đại diện trường Hiroshima, Nhật Bản chính thức ghé thăm văn phòng Du học Atlantic

Ngày 15/12/2023, Atlantic Group rất vinh dự được đón tiếp và là Ban tổ chức chính thức tiếp đón đại diện trường HIROSHIMA UNIVERSITY – TOP ĐẦU NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP Ở NHẬT BẢN.

than so hoc

Khám phá thần số học – Lựa chọn ngành du học

Bạn có đang tò mò về tương lai và muốn khám phá ngành du học phù hợp nhất với mình? Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận trọn bộ chi tiết về 11 số chủ đạo trong thần số học hoặc trải nghiệm tư vấn 1:1 cùng chuyên gia về thần số học đẻ khám phá ngành du học phù hợp với bản thân nhé.