Du học Hàn Quốc

695909

Học phí và chi phí du học Hàn Quốc

Đối với học sinh ngoại quốc thì trong thời gian lưu trú tại Hàn Quốc, việc đáng phải quan tâm nhất có lẽ là học phí và sinh hoạt phí. Tiền học chiếm tỷ trọng lớn nhất trong toàn bộ kinh phí du học.

695755

Các điều kiện tuyển sinh du học Hàn Quốc

Ngay từ xa xưa Hàn Quốc đã luôn coi giáo dục là mục đích lớn nhất trong việc đào tạo nhân tài.

734789

Tìm hiểu tiếng Hàn Quốc

Để du học Hàn Quốc, bạn nên có một vốn từ tiếng Hàn nhất định vì bạn không thể nào phụ thuộc hoàn toàn vào tiếng Anh.

AG207980 PDP

Lễ trao học bổng du học Đại học Dankook Hàn Quốc tại trường THPT Phan Đình Phùng, HN

Sáng ngày 1/4/2024, Du học Atlantic vinh dự cùng Đại diện tuyển sinh trường Đại học Dankook tiến hành trao chứng chỉ học bổng có giá trị từ 30% – 100% học phí cho các em học sinh lớp 12 tại trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội có mức IELTS từ 5.5 trở lên.

AG208060

Đại học Dankook, Hàn Quốc đến thăm và giao lưu cùng học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và Việt Đức

Được sự ủng hộ của Ban Giám Hiệu nhà trường THPT Việt Đức & Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, sáng ngày 01 & 02/4/2024, Đại diện trường Đại học Dankook, Hàn Quốc – Ông Young Jae Park (Alex) cùng Đại diện Tập đoàn Giáo dục Atlantic, Bà Trịnh Thị Thu Phương – Giám đốc các chương trình Du học Atlantic đã tới thăm, giao lưu với các bạn học sinh lớp 11 & 12 trường THPT Việt Đức & THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

DSC09781

Lễ chia tay du học sinh Nhật, Hàn – Tiếp thêm sức mạnh cho hành trình học tập tại chân trời mới

Kỳ nhập học mùa xuân tại Hàn Quốc và Nhật Bản đã đến, mang đến bao sự mong chờ, hồi hộp và lo lắng cho phụ huynh và học sinh, cuối tháng 2 và đầu tháng 3, Du học Atlantic đã tổ chức buổi lễ chia tay tràn ngập cảm xúc với sự tham dự của các em học sinh cùng gia đình.

_08A1687

Cơ hội vẫy vùng biển lớn với học bổng du học các trường Đại học Top đầu Hàn Quốc

Đừng trói mình trong những giới hạn của bản thân – Cơ hội vẫy vùng biển lớn với học bổng du học các trường Đại học Top đầu Hàn Quốc lên đến 100% học phí

_08A2028

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình học bổng giữa ĐH Kyungdong và các trường THPT

Vào ngày 18 và 19/3/2024, tại các trường THPT Liên Hà, Cổ Loa, Cao Bá Quát, Tây Hồ – Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện về chương trình học bổng của trường ĐH Kyungdong giữa trường trường THPT Liên Hà, Cổ Loa, Cao Bá Quát, Tây Hồ và trường Đại học Kyungdong – Hàn Quốc mở ra cơ hội săn học bổng du học Hàn Quốc cho các em học sinh trong nhà trường.