10 bước làm hồ sơ du học Nhật Bản 2013

Bạn yêu thích đất nước Nhật Bản? Bạn muốn du học Nhật Bản nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn dự định du học Nhật Bản trong năm 2013 nhưng đang bối rối về lịch trình và chưa biết chuẩn bị hồ sơ mất bao lâu để có thể nhập trường Nhật ngữ đúng hạn?.. Để đáp ứng nhu cầu du học Nhật Bản ngày càng lớn của học sinh Việt Nam. Công ty Atlantic xin trân trọng gửi đến Quý phụ huynh và các bạn học sinh 10 BƯỚC LÀM HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN 2013.

http://pr-c.edu.vn/Images/News/AnhTrichDanNho/2012/6/30/15_27_45_DuHocNhatBan.jpg

Bước 1: Bạn có nhu cầu du học Nhật Bản? – Hãy cầm điện thoại để gọi hoặc gửi email tới : Atlantic để được tư vấn chính xác trường Nhật ngữ phù hợp nhất cho mình!

  • Địa chỉ mail: duhoc@atlantic.edu.vn
  • Số điện thoại: (04) 3636.5487  hoặc Hotline: 0933.363.335

Bước 2: Nộp các giấy tờ cá nhân của mình đến bộ phận tiếp nhận hồ sơ của Atlantic (trong vòng 7 ngày)

Bước 3: Atlantic sẽ liên lạc với trường Nhật ngữ theo đúng lựa chọn của bạn để xin một buổi phỏng vấn hoặc sự chấp nhận của nhà trường cho đợt nhập học gần nhất (3 ngày)

Bước 4: Xử lý hồ sơ của bạn và đăng ký thi năng lực tiếng Nhật cho bạn. (7 ngày)

Bước 5: Nộp hồ sơ của bạn sang trường kèm theo xác nhận năng lực tiếng Nhật và trường sẽ nộp hồ sơ đó lên Cục xuất nhập cảnh xin giấy Chấp nhận tư cách lưu trú – COE.

Bước 6: Trường gửi bản scan COE của bạn về công ty kèm theo Giấy yêu cầu nộp học phí. (2 ngày)

Bước 7: Học sinh tiến hành chuyển tiền học phí sang trường hoặc có thể ủy quyền cho công ty nộp hộ theo đúng hóa đơn. (7 – 10 ngày)

Bước 8: Trường gửi về công ty COE gốc và Giấy nhập trường để công ty xin visa cho bạn tại Đại sứ quán. (7 ngày)

Bước 9: Học sinh báo ngày mong muốn bay sang Nhật Bản cho công ty và muộn nhất sau 1 tuần sẽ nhận được Vé máy bay kèm theo Thông báo chuẩn bị đồ dùng thiết yếu  trước  khi đi du học Nhật Bản do công ty cung cấp. (7 ngày).

Bước 10: Học sinh đến Nhật và làm thủ tục nhập học, nhà trường cùng công ty sẽ hỗ trợ sinh viên làm quen với văn hóa và môi trường học tập tại Nhật Bản. Muộn nhất sau khi nhận Giấy sinh hoạt ngoại khóa 4 tuần, sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm với mức lương tối thiểu 1200USD/tháng. ( 8 tuần)

Atlantic mong muốn các bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch du học Nhật Bản của mình!

Tất cả học sinh khi đăng ký du học Nhật Bản cùng Atlantic khóa tháng 1 ,tháng 4 ,tháng 7 và tháng 10  năm 2013 đều nhận được những ưu đãi:

  • Miễn phí tư vấn
  • Miễn phí xử lý hồ sơ cá nhân và tư vấn tài chính
  • Miễn phí dịch vụ
  • Và rất, rất nhiều phần quà hấp dẫn khác…
Nhóm liên quan: