Bạn muốn đi du học Pháp?

Tại sao bạn nên chọn chương trình học này ?

Chương trình học của IUT được rất nhiều sinh viên Pháp cũng như sinh viên quốc tế chọn lựa. Không chỉ vì tính ưu việt, đa dạng về chuyên môn và phù hợp với yêu cầu thực tế toàn cầu, IUT mang lại cho bạn những kiến thức vững chắc, giúp bạn hòa nhập ngay với môi tr ường nghề nghiệp sau khi ra trường.

Hiện nay, Sinh viên Việt Nam quan tâm nhiều đến chương trình học của IUT , đây cũng là lựa chọn hàng đầu. Vậy bạn chọn thành phố nào của Pháp là điểm đến cho chuyến du học của mình ? IUT Perpignan trực thuộc trường Đại học Perpignan Via Domitia, một ngôi trường lý tưởng cho các sinh viên. Khí hậu ở Perpignan phù hợp với sinh viên Việt Nam. Mùa đông ôn hòa, mùa hè ấm áp, khí hậu địa trung hải. Đối với những sinh viên còn ít vốn tiếng Pháp, tại đây, bạn có thể lựa chọn cho mình chương trình dự bị Đại học (từ tháng 10 đến tháng 5), hay chương trình học tiếng (từ tháng 2). Tiếp sau đó, bạn sẽ không còn gặp khó khăn ở năm chuyên ngành.

Những chuyên ngành dành cho bạn trong năm 2009:

  • Kỹ thuật sinh học
  • Quản trị doanh nghiệp và hành chính
  • Giao nhận vận tải
  • Kỹ thuật công nghiệp và bảo trì
  • Xử lý thống kê dữ liệu bằng công nghệ thông tin
  • Kỹ thuật sinh học ứng dụng
  • Ngành luật
  • Kỹ thuật thương mại hóa

Những chuyên ngành này sẽ giúp bạn tiến gần hơn với: ngành môi trường, du lịch, quản trị, quản trị nguồn nhân lực, tài chính kế toán…

Bên cạnh việc chọn chuyên ngành, việc tìm chỗ ở đối với sinh viên là rất khó khăn. Bạn hãy yên tâm! Trường cùng với công ty ATLANTIC sẽ giúp các bạn được ở tại kí túc xá, hoặc tại một căn hộ hay ở cùng nhà dân. Hơn nữa, Chi phí ở Perpignan phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Hãy tham gia hội thảo để được thông tin chi tiết về chương trình học tại IUT Perpignan

Liên hệ trực tiếp tại:

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 36365487,   (04) 36365487

Fax: (04) 36367735

Email: duhoc@atlantic.edu.vn ;

Website: http://atlantic.edu.vn;    http://kanguru.2atlantic.vn