CHÚC MỪNG CÔ NÀNG “HỌC BÁ” PHẠM TRANG LINH NHẬN HỌC BỔNG 100% CỦA ĐẠI HỌC SOGANG

I (1)

Gặp Trang Linh ngày đầu tiên tại trụ sở Atlantic, Trang Linh có tâm sự là em chỉ hy vọng học bổng 50% trường Đại học Sogang  là mừng lắm rồi. Ngoài việc Atlantic hỗ trợ Trang Linh viết một bài luận thật ấn tượng, Trang Linh còn phải trải qua hàng chục buổi luyện phỏng vấn cùng cô Phương – chuyên gia luyện phỏng vấn, và được đại diện tuyển sinh của Sogang nhận xét là “xuất sắc”.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô nàng đã đơm hoa kết trái. Vào ngày cuối cùng của tháng 6, Trang Linh vỡ òa trong hạnh phúc khi biết mình là người duy nhất được nhận Học bổng 100% danh giá từ Đại học Sogang với ngành học của tương lai “Ngành tâm lý học”

Cùng điểm qua Profile của cô nàng học bá này nhé:

GPA 9.3

Chúc “chuyên gia tâm lý học” tương lai Trang Linh học tập thật tốt trên đất nước Hàn Quốc nhé. Alantic sẽ luôn dõi theo từng bước đường của em để làm động lực cho các lứa học sinh kế tiếp.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương  – Công ty uy tín với 19 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn