CHÚC MỪNG CÔ NÀNG TRƯỞNG BAN TRUYỀN THÔNG TỐNG PHƯƠNG LINH ĐẠT HỌC BỔNG 50% ĐẠI HỌC SOGANG

Chúc mừng cô nàng Trưởng ban truyền thông, tới từ Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội Tống  Phương Linh đã chính thức giành suất học bổng 50% nhập học Đại học Sogang danh tiếng.

I

Châm ngôn sống của Tống Phương Linh là “The only time you should ever look back is to see how far you’ve come”. Hiện giờ, Phương Linh có thể tạm nhìn lại một chút, để thấy bản thân mình đã bước được một bước dài đầu tiên thành công như thế nào khi chính thức thành “người lớn” em nhé.

Dù mới chỉ là một học sinh Trung học phổ thông, nhưng thành tích hoạt động xã hội của Phương Linh vô cùng đáng nể.

Cùng điểm qua thành tích học tập và các hoạt động xã hội của Phương Linh nào.

Tống Phương Linh

Chúc Phương Linh  đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống. Atlantic chờ đợi để được nghe về các thành tích rực rỡ khác của Phương Linh trong  tương lai.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương  – Công ty uy tín với 19 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn