CHÚC MỪNG HOÀNG LÂM BÌNH XUẤT SẮC ĐẠT 2 HỌC BỔNG HÀN QUỐC

1

Tháng 6 đầu hè rộn ràng đón nhận tin vui học bổng Hàn Quốc từ anh chàng điển trai của trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam. Atlantic xin chúc mừng bạn Hoàng Lâm Bình đã xuất sắc giành được 2 học bổng với những chuyên ngành vô cùng “hot hit” từ Đại học Sejong (Ngành Khoa học máy tính) Đại học Hanyang (Ngành Khoa học dữ liệu). Đây là những chuyên ngành đòi hỏi những cái đầu thông minh, bộ não “siêu khủng”.

Hãy cùng điểm qua những  thành tích đáng nể của anh chàng này nhé

1

Với thành tích học tập xuất sắc, kế hoạch mục tiêu học tập rõ ràng, Hoàng Lâm Bình đã chinh phục được những buổi phỏng vấn khó nhằn, giành được những suất học bổng đáng tự hào. Xin chúc mừng chàng trai của chúng ta sẽ  tiếp tục tiến bước  và nỗ lực hơn nữa tại  đất nước Hàn Quốc xinh đẹp để đạt được những mục tiêu cao hơn của cuộc đời.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương  – Công ty uy tín với 19 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn