Cơ hội cuối nộp hồ sơ du học Canada chỉ với IELTS 5.0

Chương trình Du học Canada không cần chứng minh tài chính với điều kiện IELTS 5.0 (CES) sẽ đóng hồ sơ vào ngày 30/6/2018

Sau thời hạn trên, Chính phủ Canada sẽ chỉ áp dụng chương trình SDS với điều kiện IELTS 6.0 (không điểm thành phần nào dưới 6.0), không chứng minh tài chính. Với các bạn học sinh đã có IELTS 5.0 (không điểm thành phần nào dưới 4.5) và đủ điều kiện nộp hồ sơ CES, đây là cơ hội cuối cùng để du học Canada không cần chứng minh tài chính.

CESSDS

Khác biệt giữa SDS và CES

Cả 2 đều là chương trình xét visa không yêu cầu chứng minh tài chính, không cần có kế hoạch học tập rõ ràng. Bên cạnh đó, có một vài khác biệt rõ ràng giữa 2 chương trình như sau:

• Có nhiều lựa chọn trường học hơn: Nếu như với chương trình CES, các du học sinh chỉ được lựa chọn nộp hồ sơ trong 55 trường Cao đẳng, Đại học thuộc hệ thống CICAN, thì với SDS, các bạn có thể chọn trường từ phổ thông đến Cao đẳng, Đại học
  • Thời gian xử lý hồ sơ: CES là 60 ngày trong khi SDS là 45 ngày
  • Yêu cầu ngôn ngữ: CES chỉ yêu cầu IELTS là 5.0 trở lên trong khi SDS yêu cầu IELTS 6.0 trở lên (không có điểm thành phần nào dưới 6.0)
  CES SDS
Đặc điểm

Đều đơn giản hoá thủ tục chuẩn bị cũng như xét visa cho du học sinh theo học các cơ sở

giáo dục toàn thời gian trên lãnh thổ Canada qua hình thức giảm chứng minh tài chính.

Ưu điểm – Mua Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank trị giá $10,000 CAD
– Đóng học phí toàn bộ 1 năm học đầu tiên
– Khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước khi nộp hồ sơ
Điều kiện – Giảm bớt giấy tờ chứng minh tài chính
– Có visa nhanh chóng ( hơn 3 tháng)
Phạm vi áp dụng

55 trường cao đẳng, đại học trực thuộc

CICan có tham gia chương trình CES

Đại học, cao đẳng, các học viện có chứng

chỉ DLI

Hệ thống trường tham gia Chủ yếu là các cao đẳng, số lượng đại học ít Danh sách mở rộng thêm nhiều đại học
Yêu cầu đầu vào IELTS IELTS tối thiểu 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5) IELTS tối thiểu 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
Thời gian Kết thúc vào ngày 30/6/2018 Chưa có thời điểm kết thúc

Nếu trình độ ngoại ngữ của bạn đã tốt ngay từ đầu thì lựa chọn SDS hay CES đều không khó khăn. Thực tế chương trình SDS còn có nhiều ưu điểm hơn, nhất là trong việc chọn trường. SDS chỉ khó khăn với các bạn có vốn tiếng Anh còn hạn chế.  Vì vậy, nếu bạn xác định du học Canada, bạn cần phải trau dồi vốn tiếng Anh ngay từ bây giờ.

Để đăng ký du học Canada chương trình CES, hãy liên hệ ngay với Atlantic:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

• Địa chỉ: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn
  • Hotline: 0936 126 116/ 093 335 35 38

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH:

• Địa chỉ: Lầu 5, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: ‎028 6258 3739/ 0936 222 117
  • Email: atlantic-hcm@atlantic.edu.vn

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. ĐÀ NẴNG

• Địa chỉ: Tầng 3, phòng VstartUp – Tòa nhà F Home – Số 16 Lý Thường Kiệt – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng