CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN TỚI 300.000.000VND

ĐẠI HỌC ALANTIS

CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN TỚI

300.000.000VND

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Miami, chỉ cách bờ biển phía Nam Miami khoảng vài phút đi bằng ô tô, khí hậu ấm áp và ngập tràn ánh nắng, là nơi lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời và các môn thể thao bãi biển. Đại học Atlantis thu hút sinh viên quốc tế bởi môi trường học lý tưởng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ Thông tin…  trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh các chương trình học của trường luôn đề cao tính thực tế giúp sinh viên gặt hái thành công trong sự nghiệp, Đại học Atlantis còn đem đến cho sinh viên một sự trải nghiệm tuyệt vời cho những ai thích khám phá, thích một cuộc sống năng động và luôn muốn tìm tòi những điều mới lạ.

Các thế mạnh của Đại học Atlantis:

• Trường cấp I-20 trong vòng 24h sau khi hoàn thành quy trình hồ sơ nhập học.
  • Cam kết bằng cấp được kiểm định và chứng nhận bởi Hội đồng chứng nhận các trường Cao đẳng và phát triển nghề nghiệp (ACCSC).
  • Chương trình giảng dạy được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục Mỹ
  • 100% sinh viên hài lòng với quyết định lựa chọn Đại học Atlantis là nơi học tập (theo khảo sát của Bộ giáo dục và đào tạo Mỹ).
  • 99% sinh viên hài lòng với chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất phục vụ việc học.
  • 90% sinh viên của trường được nhận học bổng hoặc chính sách hỗ trợ tài chính từ trường
  • Chi phí hợp lý, thấp nhất so với các trường Đại học tại bang Florida.
  • Các khóa học được thiết kế đặc biệt, linh hoạt, đặt tầm quan trọng của việc xây dựng một chương trình kết hợp cân bằng giữa nền tảng lý thuyết vững vàng và các kỹ năng làm việc thực tế.
  • Sĩ số lớp học nhỏ (1:20) với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm lấy sinh viên làm trung tâm để truyền đạt những kiến thức thực tế, áp dụng cho nghề nghiệp trong tương lai.
  • Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp: định hướng và tư vấn nghề nghiệp ngay từ những ngày đầu cho sinh viên và trong suốt quá trình học tập tại trường, giúp sinh viên nhận biết được họ cần phải trang bị những gì để phục vụ cho công việc của họ trong tương lai.
  • Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 2 ngôn ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha để học.
  • Atlantis luôn khuyến khích sinh viên tự khám phá và phát huy tài năng của mình bằng cách trải nghiệm môi trường xung quanh, không chỉ là những giờ học trên giảng đường, mà qua những hoạt động ngoại khóa, chương trình khám phá thành phố biển Miami do trường hoặc hội sinh viên của trường tổ chức.

Chuyên ngành đào tạo:

• Bậc Đại học: Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Kinh doanh Quốc tế , Marketing, Quản lý Dự án, Quản trị Du lịch Khách sạn, Chăm sóc sức khỏe. Khóa học Đại học kéo dài 4 năm
  • Bậc Sau đại học: Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Máy tính. Khóa Thạc sỹ kéo dài 1,5 năm.

Nhà ở dành cho sinh viên:

• Tất cả sinh viên được chấp nhận vào học tại Atlantis yêu cầu phải ở tại khu nhà ở của trường kỳ đầu tiên, sau đó có thể chuyển ra bên ngoài để ở.
  • Sinh viên có nhiều lựa chọn về nhà ở và địa điểm, có thể ở gần trường hoặc sát bờ biển.
  • Sinh viên có thể tìm các bạn sinh viên cùng trường để ở với nhau nhằm tiết kiệm chi phí.

Chi phí học tập và sinh hoạt:

• Học phí bậc Đại học: $14,784USD /năm
  • Học phí bậc Sau đại học: $21,528/năm
  • Phí nhà ở: $320 – $500/ tháng, tùy vào sự lựa chọn về hình thức nhà ở của sinh viên (Phí này đã bao gồm chi phí điện nước, wifi và gas)
  • Phí nhập học: $50 – $100 (tùy thuộc vào từng chương trình đăng ký học)
  • Đặt cọc: $300 (được hoàn trả)
  • Chi phí các bữa ăn, đi lại và chi phí khác: khoảng $5,000/năm.

Điều kiện nhập học:

• Tuổi 18+
  • Tốt nghiệp PTTH/ Đại học
  • TOEFL 480 (paper-based)/TOEFL iBT 56 (internet-based)/IELTS 5.5
  • Vượt qua buổi phỏng vấn với đại diện của trường

Kỳ nhập học tháng: tháng 1, tháng 5 và tháng 8

Học bổng:

• Học bổng $2,000 cấp cho mỗi năm Đại học dành cho sinh viên xuất sắc.
  • Học bổng lên tới $14,000 cho khóa học Thạc sỹ.

Để biết thêm thông tin về Đại học Atlantis, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG

Địa chỉ: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội