COLLEGE OF SAINT BENEDICT AND SAINT JOHN’S UNIVERSITY

Là một ngôi trường có sự kết hợp độc đáo trong việc giảng dạy, College of Saint Benedict (nữ sinh) & Saint John’s University (nam sinh) luôn mở cửa chào đón tất cả sinh viên có tinh thần ham học hỏi và mong muốn phát triển bản thân.

Benedictine là cái tên thân thương dành cho cộng đồng sinh viên theo học tại trường. Với sỹ số nhỏ chỉ khoảng 19 sinh viên/lớp, các sinh viên khi theo học tại trường nhận được rất nhiều quan tâm từ các giáo sư giảng dạy tại trường cũng như thân thiết hơn với bạn bè trong lớp. Có thể nói, sỹ số nhỏ góp phần không nhỏ vào việc hỗ trợ các bạn sinh viên trong học tập, đặc biệt khi các bạn là học sinh quốc tế.

Với hơn 37 chuyên ngành chính và 40 chuyên ngành nhỏ, “Benedictine” hoàn toàn có thể tìm thấy ngành học phù hợp với sở thích cũng như năng lực cá nhân. Từ kinh tế, nghệ thuật, khoa học máy tính, giáo dục v..v.. tất cả đều được giảng dạy một cách chuyên sâu và bài bản tại trường.

Ngoài ra, để hỗ trợ sinh viên trong việc học, College of Saint Benedict & Saint John’s University có chương trình thực tập với nhiều sự lựa chọn cho các bạn sinh viên. Với chương trình thực tập độc đáo, sinh viên có thể tham gia bán thời gian trong khóa học và toàn thời gian vào kỳ nghỉ. Khi đăng ký cho chương trình thực tập, ngoài vốn kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong suốt thời gian làm việc, sinh viên còn có cơ hội tích lũy điểm cho tín chỉ của mình. Có thể nói, College of Saint Benedict & Saint John’s University sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên năng động nào.

Chi phí học tập và sinh hoạt:

College of Saint Benedict Saint John’s University
HỌC PHÍ $42,271 $41,732
PHÒNG ĐÔI VÀ CHI PHÍ ĂN* $10,535 $9,892
SÁCH VỞ* $1,000

*Chi phí dự kiến

Học bổng:

Tên học bổng Trị giá/năm
Trustees’ (Duy trì 4 năm; tổng giá trị $92,000) $23,000
President’s (Duy trì 4 năm; tổng giá trị $80,000) $16,500 – $20,000
Dean’s (Duy trì 4 năm; tổng giá trị $64,000) $8,000 – $16,000

Điều kiện tuyển sinh:

– GPA từ 7.0+

– IELTS/TOEFL

– SAT/ACT không bắt buộc nhưng nếu có là một lợi thế

Nhóm liên quan: