DAEGU – CHI PHÍ THẤP CHO THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI

Với lịch sử thành lập lâu đời từ năm 1956, trường đại học Daegu là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất tại Hàn Quốc có xếp hạng đứng thứ 14 trong số 340 trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc xét trên tiêu chí quy mô hoạt động và thành tích giảng dạy, học tập.

daegu

Châm ngôn hoạt động của trường là “Love, light and freedom” – “Tình yêu, ánh sáng và tự do” trường được xây dựng trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo và với thiện chí lớn. Ngoài hoạt động giảng dạy đào tạo thế hệ trẻ có tri thức để xây dựng và  phát triển xã hội, trường có đóng góp rất lớn vào các hoạt động  thiện nguyện mang lại nhiều cơ hội cho những trẻ em khuyến tật và gặp nhiều rủi ro trong xã hội.

daegu-1

Hiện nay, số lượng giảng viên và nhân viên tại trường đã lên đến con số 1500. Số lượng sinh viên đã lên tới 20,000. Để có được số lượng sinh viên đăng ký nhập học tại trường đông đến như vậy, phải kể đến chất lượng giảng dạy, lịch sử thành lập và phương châm hoạt động của nhà trường.

Thêm vào đó, trường có trụ sở chính nằm tại Daegu, thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ tư của Hàn Quốc. Học tập và sinh sống tại thành phố này, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội cập nhật những thông tin văn hóa, chính trị, kinh tế xã hội mới nhất, hơn thế là cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập cao.

daegu-2

Ngoài trụ sở chính tại thành phố Daegu, trường còn một cơ sở nữa nằm tại Gyeongsan, thành phố giáp với Daegu về phía Tây, có hệ thống giao thông thuận lợi, tạo điều kiện để sinh viên quốc tế có thể tiếp cận các phương tiện giao thông một cách dễ dàng như máy bay, tàu hỏa và xe điện ngầm. Có thể nói, trường đại học Daegu xinh đẹp được bao quanh bởi hồ  Muncheonji thật sự là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế đến để học tập ngôn ngữ, văn hóa trau dồi kiến thức và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại đây. Trong khi đó, chi phí học tập tại trường rất hợp lý và vừa phải.

daegu-3

Đăng kí nhập học tại trường đại học Daegu, sinh viên quốc tế sẽ được thiết kế lộ trình học tập phù hợp nhất gồm hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: Chương trình học tiếng Hàn (theo 6 cấp độ), khai giảng tháng 3, 6, 9, 12 sẽ đào tạo cho sinh viên từ cấp độ cơ bản ban đầu đến trình độ nâng cao nhằm đào tạo sinh viên đáp ứng trình độ tiếng để vào được khóa chuyên ngành.  Mức học phí 2017 rất hợp lý và vừa phải được áp dụng như bảng dưới:

Năm 2017
Tỉ giá Korean Won U.S. Dollars
Phí đăng kí học 50,000 41.67
Học phí 1 năm 5,400,000 4500.02
Tổng phí 1 năm 5,450,000 4541.69

Giai đoạn 2
: Sau khi hoàn thành chương trình tiếng Hàn, sinh viên lựa chọn chuyên ngành và đăng kí vào thẳng các chương trình cử nhân, thạc sĩ tại trường theo các kỳ nhập học tháng 3, tháng 9. Hiện nay, trường đại học Daegu đã phát triển vượt trội gồm bao gồm 12 trường đại học trực thuộc (91 chuyên ngành), 8 trường đào tạo sau đại học và là nơi học tập, nghiên cứu của hơn 20.000 sinh viên cùng cán bộ giảng viên. Như vậy, sinh viên quốc tế có cơ hội lựa chọn vô số ngành nghề mình yêu thích và mong muốn làm trong tương lai.

daegu-4

Một điểm tuyệt vời nữa mà sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam nên đăng kí nhập học ngay vào trường đại học Daegu, chính là trường đại học Daegu nằm trong danh sách 1% những trường đại học được xét visa ưu tiên của đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam áp dụng từ ngày 02/03/2017. Cơ hội đặt chân đến nước Hàn xinh đẹp của sinh viên Việt Nam sẽ tăng cao hơn khi đăng kí nhập học tại trường đại học này.

Xin mời các em học sinh cùng ngắm khuôn viên trường đại học Daegu trong sắc hoa anh đào tươi thắm:

Nhằm giúp quý vị học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh chuẩn bị tốt nhất cho lộ trình du học của mình, công ty du học Atlantic – Địa chỉ du học tin cậy tại số 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ tư vấn và hoạch định rõ lộ trình du học cho quý vị.

Hãy liên hệ ngay theo hotline 0936 450 050 (Ms.Nguyệt) để được hỗ trợ chi tiết về hồ sơ.

THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic International Education & Training

• Kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn du học
  • Chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh du học tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Tây Ban Nha…