ĐẠI HỌC CHODANG – TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHU VỰC PHÍA NAM HÀN QUỐC

Đầu năm 2021, Atlantic đã xông đất cùng những học sinh đầu tiên xuất cảnh du học Hàn Quốc đến với trường Đại học CHODANG, là trường đại học duy nhất ở Muan, một huyện rộng lớn phía Nam tỉnh Jeolla của Hàn Quốc. Vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu về Đại học Chodang nhé!

Đại học Chodang – Top Trường Đại học tư thục khu vực phía Nam Hàn Quốc (2)

Đại học Chodang

Trường Đại học Chodang (CDU) thành lập năm 1994, tọa lạc tại Jeollanam-do, Hàn Quốc. Đây là trung tâm văn hóa của khu vực, gần kề trung tâm hành chính tỉnh ChoNam nằm trong khu Công nghiệp hàng không Quận Muan và khu công nghiệp Quốc tế Trung – Hàn. Thế nên, các du học sinh không bao giờ phải lo lắng về việc tìm kiếm việc làm thêm nhé, có rất nhiều công việc part-time trong các nhà máy chào đón các bạn du học Hàn Quốc.

Trường Đại học Chodang được đánh giá là trường đại học xuất sắc trong cải cách giáo dục, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đứng số 1 Hàn Quốc. Thế mạnh của trường là đào tạo về Hàng không, Kỹ thuật ô tô, Y dược. Đặc biệt, Trường Đại học Chodang đã thành lập Viện giáo dục Hàng không tại khu tập lái sân bay Quốc tế Muan với các trang thiết bị đào tạo bay ở cấp độ Quốc tế và chương trình, thiết bị giáo dục cho phi hành bay hiện đại nhất thế giới.

Đào tạo tốt là vậy nhưng học phí của Đại học Chodang lại là nằm top siêu rẻ của Hàn, với khóa tiếng Hàn chỉ có 1,800,000 KRW/ 6 tháng và 4 kỳ nhập học, Đây là lựa chọn hàng đầu cho những bạn học sinh có kinh tế eo hẹp một chút.

Ngoài ra, trường còn cung cấp vô số học bổng có các sinh viên theo học như Học bổng dành cho sinh viên mới nhập học với mức hỗ trợ 100% học phí trong từ 1 đến 4 năm tùy vào xếp loại kiểm tra khả năng học tập đầu vào, Học bổng phúc lợi: bao gồm các loại Học bổng công việc, học bổng hoạt động, học bổng lao động quốc gia, học bổng gia đình, … với mức hỗ trợ theo % học phí tùy vào loại học bổng.

Đặc biệt, một điều quan trọng nhất đó là Tỷ lệ cấp code của trường đại học Chodang tiệm cận mức 100%. Vì là ngôi trường duy nhất tại Muan nên cục xuất nhập cảnh cực kỳ ưu tiên nhé, có thể nói là chỉ cần trường nhận học sinh là các bạn sẽ có code và đi du học Hàn Quốc.

Nhập cảnh Chodang

Học sinh nhập học Chodang T3-2021

Các bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Atlantic để được tư vấn sâu hơn về ngôi trường đại học tuyệt vời này.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương