ĐẠI HỌC NỮ SINH SUNGSHIN – TRUNG TÂM SEOUL TOP 1% VISA THẲNG

Seoul – Trái tim của Hàn Quốc luôn là lựa chọn số 1 của các du học sinh Hàn. Trong danh sách các trường đại học danh giá tại Seoul, top nổi bật không thể không kể đến Đại học nữ sinh Sungshin. Nhiều năm liền Đại học nữ sinh Sungshin luôn nằm trong Top 1% cấp visa thẳng cho du học sinh. Vậy Đại học nữ sinh Sungshin có gì hot, hãy cùng Atlantic tìm hiểu nhé!

Đại học nữ sinh Sungshin Trường Top 1% Visa thẳng (1)

Đại học nữ sinh Sungshin

LỊCH SỬ

Được thành lập vào năm 1936, trường đại học nữ sinh Sungshin nằm tại trung tâm của thủ đô Seoul. Trường sở hữu 02 campus đều nằm gọn trong khuôn viên thành phố sôi động này. Đại học nữ sinh Sungshin có 10 trường đại học con với 35 chuyên ngành đào tạo khác nhau và 5 trường sau đại học thành viên với sự tham gia học tập của hơn 13000 sinh viên Hàn Quốc cũng như quốc tế. Ngoài ra, trường đã thành công trong việc tham gia vào một bệnh viện điêu dưỡng đại học quốc gia, điều mà chưa từng có trước đây tại Hàn Quốc.

Trường Đại học nữ Sungshin nổi tiếng với chuyên ngành làm đẹp. Đây là nơi đào tạo ra những chuyên gia trang điểm hàng đầu Hàn Quốc. Sinh viên theo học chuyên ngành làm đẹp sẽ thường xuyên được thực hành, biết sử dụng trang điểm vào minh họa 3D, các hiệu ứng trang điểm đặc biết, nhân vật trang điểm, nghệ thuật trang điểm,….

Nữ sinh Sungshin 2

Khuôn viên trường nữ sinh Sungshin

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN

Trung tâm tiếng Hàn ở trường cũng luôn thiết lập một đội tư vấn chuyên môn luôn sẵn sàng tư vấn 1:1 về tất cả các lĩnh vực cả trong học tập cũng như đời sống cho các bạn học sinh nước ngoài từ khi bắt đầu nhập học cho tới khi tốt nghiệp ra trường. Mỗi học kỳ trường đại học nữ sinh Sungshin cũng đều tổ chức các hoạt động, các chương trình trải nghiệm văn hóa đa dạng dành cho sinh viên và đang rất được các bạn DHS yêu thích. Trung tâm cũng luôn cổ vũ, khích lệ các bạn sinh viên có cuộc sống du học bổ ích và thú vị nhất.

Nghe tên “Đại học nữ sinh” nhiều bạn nam ngại ngùng sợ trường chỉ nhận nữ thôi. Không phải nha các bạn, khóa tiếng Hàn của trường nhận cả học sinh nam và nữ. Khi lên chuyên ngành, chỉ nữ sinh sẽ được chấp thuận nhập học. Tuy nhiên các bạn nam không cần quá lo vì trường sẽ hỗ trợ đầy đủ để các bạn có thể chuyển chuyên ngành trường khác.

Nữ sinh Sungshin 3

Khuôn viên trường nữ sinh Sungshin

Trường cung cấp nhiều học bổng nhập học cho các bạn tân sinh viên, chỉ yêu cầu các bạn có Topik hoặc IELTS thôi nhé.

HỌC PHÍ

Còn về học phí khóa tiếng thì sao? Nếu so với các trường top tại Seoul thì học phí của Đại học nữ sinh Seoul rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng 80% so với các trường khác thôi.

Và vấn đề quan trọng nhất là trường ra code siêu nhanh vì đã quá uy tín với cục xuất nhập cảnh nhiều năm nay rồi. Nếu được trường chấp nhận thì các bạn học sinh cứ yên tâm chỉ chờ ngày bay thôi nè.

Cơ hội học tập tại trung tâm Seoul với chi phí rẻ, còn ngại gì mà các bạn không liên hệ ngay với Atlantic để nhận thông tin tuyển sinh mới nhất của trường nào.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương