Định cư Canada – Cơ hội rộng mở cùng Đại học Lakehead

Với sự thay đổi trong khâu xét duyệt Visa, du học Canada hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn với sinh viên Việt Nam. Và vốn là quốc gia “đất rộng, người thưa”, Canada luôn rộng mở các cơ hội định cư cho sinh viên quốc tế với điều kiện bạn có kinh nghiệm làm việc chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Vì vậy, nếu bạn muốn gia tăng cơ hội định cư tại đất nước đáng sống nhất trên thế giới này, hãy tìm kiếm các trường ĐH giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với các doanh nghiệp trong và sau quá trình học.

Đại học Lakehead với 94% sinh viên tìm được việc làm sau 2 năm ra trường chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho kế hoạch du học và định cư tại Canada của bạn.

Tọa lạc tại bang Ontario, Lakehead cung cấp hơn 80 chương trình cử nhân, đại học và chứng chỉ với các chuyên ngành đa dạng cho sinh viên. Trường có hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành hiện đại, lớp học được xây dựng với quy mô nhỏ và đầy đủ tiện nghi… giúp tăng hiệu quả trong quá trình học tập.

lakehead0.52

Định cư Canada – Cơ hội rộng mở cùng Đại học Lakehead

Điểm mạnh của trường:

• 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm 2 năm sau khi ra trường
  • Lớp học ít người: Hơn 85% các lớp học của trường có ít hơn 50 sinh viên, và hơn 50% có ít hơn 25 sinh viên. Với tỷ lệ sinh viên/nhân viên giảng dạy khoa 19: 1(Khu học xá Thunder Bay) và 17:1 (Khu học xá Orillia), bạn có thể nói chuyện trực tiếp với giáo sư của mình, biết được bạn học cùng lớp, và tham gia học tập thông qua trải nghiệm và làm việc nhóm
  • Trường Đại học xếp hạng 1 của Canada về nghiên cứu ở bậc cử nhân: Với những cơ hội nghiên cứu ở bậc cử nhân và hậu đại học, Lakehead cho các sinh viên cơ hội để bắt đầu sự nghiệp của họ sớm và áp dụng những gì họ đã học trong lớp. Lakehead có không gian phòng thí nghiệm rộng rãi và nhiều dự án đang được tiến hành
  • Triển vọng xuất sắc được tuyển dụng làm việc và học lên bậc cao học: Tại Lakehead, bạn có thể thu thập kinh nghiệm làm việc trong khi tham gia vào các chương trình thực tập Co-op, nghiên cứu ở bậc cử nhân và chương trình nghề nghiệp thông qua trung tâm thành công của sinh viên (Student success centre).

Học bổng cho sinh viên quốc tế:

• Học bổng tài năng: GPA > 90%: học bổng CAD30,000 (CAD7,500 x 4 năm)
  • GPA > 80%: học bổng CAD20,000 (CAD5,000 x 4 năm)
  • GPA > 75%: học bổng CAD4,000 cho năm đầu tiên

Chú ý: Điểm xét duyệt quy đổi sang cách tính điểm của Canada

Chi phí (ước tính) mỗi năm:

• Học phí: CAD22,601.25 – CAD25,357.50
  • Tổng: CAD23,604.49 – CAd26,460

Yêu cầu tiếng Anh:

• TOEFL iBT 80
  • IELTS: 6.0

Kỳ nhập học:

• Kỳ Thu:  Tháng 3
  • Kỳ Đông: Tháng 11
  • Kỳ Xuân:  Tháng 5
  • Kỳ Hè: Tháng 7

*** Đăng ký quanh năm

ĐĂNG KÝ NGAY để có cơ hội GẶP GỠ TRỰC TIẾP đại diện tuyển sinh của trường ĐH Lakehead tại Triễn lãm Giáo dục Quốc tế Atlantic 2018: http://fair.atlantic.edu.vn/

Đến với Triển lãm, các bạn còn được:

• Gặp gỡ hơn 150 trường Cao đẳng, Đại học uy tín từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Tây Ban Nha…
  • Tiếp cận hàng trăm học bổng lên đến 100% học phí
  • Giao lưu với các diễn giả nổi tiếng về chủ đề “Công dân toàn cầu” và “Lựa chọn nghề nghiệp theo tính cách”
  • Nhận ưu đãi hấp dẫn:
    – Miễn phí thi thử IELTS
    – Nhận voucher giảm giá đến 30% gói IELTS trị giá 37.5 triệu đồng từ Atlantic Five-Star English Academy
    – Miễn phí tư vấn lộ trình du học
    – Fair Guide với thông tin profil đầy đủ về các trường và nhiều thông tin du học
    – Bốc thăm trúng thưởng Iphone 8+/Ipad Mini/Samsung Galaxy S9
  • Đặc biệt, 150 người đầu tiên đăng ký online trước 31/08/2018 sẽ nhận được cuốn E-book hướng dẫn tại CV ấn tượng

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TRIỂN LÃM GIÁO DỤC QUỐC TẾ 2018

Hà Nội:

• Thời gian: 13h30 – 19h00, Thứ 7, 29/9/2018
  • Địa điểm: Atlantic Five-star English – Tầng 4, 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0936 126 116/ 0936 441 488

Hồ Chí Minh: