Du học Anh Quốc – Đâu là địa chỉ uy tín?

Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Nền giáo dục nơi đây là một trong những nền giáo dục được đánh giá cao và thành công nhất bởi họ không dạy học sinh kiến thức sách vở mà còn đào tạo các em cách tư duy độc lập. Atlantic là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường trong khối INTO, tập đoàn Navitas và các trường cao đẳng, đại học công lập hàng đầu của Anh.

curso-de-inglés

CHI PHÍ DU HỌC ANH

Chi phí du học Anh cao hơn so với các nước khác. Tuy chi phí học tập mỗi khoá học tại Anh cao hơn so với các nước khác nhưng thời gian của các khoá học lại ngắn hơn nên tổng chi phí học tập lại thấp hơn. Bên cạnh đó, những quyền lợi và chế độ ưu đãi mà sinh viên quốc tế được hưởng giúp giảm thiểu chi phí trong cuộc sống hàng ngày của họ. Là thành viên của liên đoàn sinh viên quốc gia, sinh viên có thể tiết kiệm tới 50% mọi chi phí từ sách vở tới các hoạt động vui chơi giải  trí.

CHI PHÍ TRUNG BÌNH

·          Học phí: 5.500 – 9000 bảng/năm (Tuỳ từng trường)

·          Chi phí sinh hoạt: 6000 – 9000 bảng/năm (Tuỳ từng thành phố)

·          Tổng chi phí: 11.500 bảng – 18.000 bảng/năm

HỌC BỔNG VÀ GIẢM HỌC PHÍ

Các học sinh du học Anh qua công ty Atlantic sẽ được hưởng mức ưu đãi về học phí và chương trình học bổng (100% khoá tiếng Anh, 80% khoá dự bị)

LÀM THÊM

Sinh viên du học Anh được phép làm việc 20h/tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ hoặc dịp lễ. Việc làm thêm rất có lợi cho sinh viên vì các em có thể nâng cao khả năng giao tiếp, trình độ tiếng anh, tích luỹ kinh nghiệm làm việc và tiếp thu phong cách làm việc Châu Âu đồng thời mang lại cho sinh viên một khoản thu nhập không nhỏ để trang trải một phần chi phí học tập.

Nhưng tìm việc làm thêm ở đâu, tìm như thế nào? Ai có thể hỗ trợ được? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong tuần lễ tư vấn của chúng tôi..

QUÀ TẶNG

Mừng sinh nhật Atlantic tròn 5 tuổi, công ty đang có chương trình quà tặng tháng 10, 11 cho các du học sinh tương lai:

·           5 kim từ điển

·           5 phí visa du học Anh

·           Hỗ trợ vé máy bay

Để nhận được thêm thông tin, xin mời phụ huynh và các em học sinh, sinh viên tham dự:

TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC ANH QUỐC

Thời gian: 8.00 – 17.30 từ ngày 22/09 đến 27/09/2008