Vẻ đẹp đất nước Anh

702067

12 trường đại học đẹp nhất nước Anh

Dưới đây là danh sách 12 trường đại học đẹp nhất nước Anh. Những ngôi trường này cũng mang những nét cổ kính và hiện đại đặc trưng của Anh.

180144

Vẻ đẹp London ngày tuyết rơi

Những bức ảnh này tôi đã chụp vào một ngày cuối đông tại London sau một đêm tuyết rơi. Mọi người dường như đã không còn hy vọng được tận hưởng một mùa đông trắng như mọi năm, nhưng tuyết đã bất chợt rơi.

180010

Khu rừng bí hiểm ở Anh quốc

Cánh rừng Puzzlewood được coi là một mê cung của những con đường đá quanh co bao phủ đầy rong rêu, rễ xoắn của cây thủy tùng đẹp kì lạ hay những cây cầu đẹp tựa như chốn tiên cảnh. Puzzlewood gợi lên hình ảnh cổ xưa, màu nhiệm, trải dài hơn 14 mẫu đất […]

183053

Đến thăm những ‘túp lều’ nhỏ xinh như trong cổ tích

Khi tới vùng nông thôn nước Anh, bạn có thể bắt gặp nhiều ngôi nhà với phần mái được làm bằng cỏ tranh, trông chúng giống như những túp lều giữa rừng hoa nhiều màu sắc. Mời các bạn ngắm những ngôi nhà mái tranh đẹp như trong truyện cổ tích.

111006hd02

Đến với nước Anh: Dễ hay khó?

Vương quốc Anh là điểm đến thu hút nhiều sinh viên Việt Nam. Nhắc đến Anh là ta nói đến nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, đến môi trường học tập tiện nghi, đến phương pháp giảng dạy hiệu quả…

111005HDduhoc01

Nỗi lo “hòa nhập” của du học sinh Việt tại Anh

Dù biết rằng khi bước sang một môi trường hoàn toàn mới rất cần sự hòa nhập nhưng không phải sinh viên nào cũng làm được.

england-map

Đôi nét về Vương Quốc Anh

Có một số những thông tin và con số hữu ích mà bạn có thể cần phải biết khi đến Vương quốc Anh.

khihau11

Thời tiết – điều kì diệu từ UK

Thời tiết ở UK ẩm ướt, dễ thay đổi, và được ví như một người con gái đỏng đảnh. Thế nhưng lắng nghe những kinh nghiệm của bạn Lê Phương Anh (Guildford, UK) dưới đây bạn sẽ thấy người con gái ấy thật đẹp.