Du học Hà Lan

du học Hà Lan

Du học Hà Lan – Không chứng minh tài chính, Tỷ lệ visa 100%

Du học Hà Lan – Không chứng minh tài chính , Tỷ lệ visa 100% , Cơ hội ở lại làm việc cùng Atlantic Group

Châu Âu tìm cách thu hút du học sinh

Để thu hút du học sinh quốc tế nhiều trường đại học ở Châu Âu như Phần Lan, Hà Lan đã đưa ra những gói học bổng có giá trị cao thậm chí là học bổng toàn phần để thu hút sinh viên.

697788

Hệ thống giáo dục đại học Hà Lan đứng thứ 3 thế giới

Hà Lan là quốc gia có hệ thống giáo dục tốt thứ ba thế giới với 5 trường Đại học lọt vào top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới.

580650

Trường Đại học kinh doanh Rotterdam

Trường Đại học công lập Rotterdam – đặt tại thành phố Rotterdam – Hà Lan, hải cảng lớn nhất thế giới, nổi tiếng về khoá học quản trị kinh doanh với các chương trình: dự bị, đại học, thạc sỹ, và các khoá chuyển tiếp.

180029

Thăm ngôi làng không có đường cái ở Hà Lan

Ngôi làng độc nhất vô nhị này thuộc tỉnh Overijssel của Hà Lan. Được thành lập bởi một nhóm đào tẩu từ khu vực Địa Trung Hải khoảng năm 1230 sau Công nguyên.

du-hoc-ha-lan1

Du học Hà Lan với bằng IELTS 6.0 được không?

Em đang có bằng tốt nghiệp 6.49 điểm và bằng IELTS 6.0. Xin hỏi em đủ tiêu chuẩn để du học Hà Lan, lấy bằng thạc sĩ về tài chính chưa? Có cần thêm các điều kiện gì không?

halan1

Hà Lan không chỉ có hoa tuylip và cối xay gió

Vì các ĐH công lập ở Hà Lan chưa thương mại hoá giáo dục như các trường ở Mỹ hay ở Anh vì vậy sinh viên Việt Nam ít biết đến các trường công lập uy tín nổi tiếng cùa Hà Lan.

hl

Hà Lan – Sự trở lại chắc chắn !

Tọa lạc tại thành phố Vlissingen – tỉnh Zeeland, miền Nam Hà Lan, trường đại học Zeeland (HZ) có một vị trí địa lý đặc biệt quan trọng và thuận tiện.