Du học Pháp

273229

Những điều cần biết khi du học Pháp

Hệ thống trường học ưu việt của Pháp nổi tiếng có chọn lọc và yêu cầu khắt khe nhất thế giới. Vì thế, nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn Pháp để du học. Dưới đây là những điều bạn nên biết khi du học Pháp.

273280

Những thủ tục cần thiết khi du học Pháp

Muốn đặt chân đến Pháp theo diện du học sinh, SV Việt Nam cần phải hoàn tất một số thủ tục sau.

273283

Thủ tục xin thị thực du học Pháp cho người dưới 18 tuổi

Loại thị thực được cấp cho người du học dưới 18 tuổi là loại dài hạn có giá trị 11 tháng, ra vào nhiều lần, sau khi có quyết định đồng ý của Bộ Ngoại giao Pháp.

273279

Hệ thống đào tạo du học tại Pháp

Nước Pháp là một trong những nước có thế mạnh trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Mỗi năm Pháp tiếp nhận gần 1500 sinh viên Việt Nam – số lượng này tăng liên tục

273282

Thủ tục du học Pháp cho du học sinh Việt Nam

Sinh viên Việt Nam đến Pháp du học phải làm thủ tục xin thị thực dài hạn loại “sinh viên” nếu thời gian học dài hơn 3 tháng.

giao-duc-phap

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NƯỚC PHÁP

Hệ thống giáo dục của nước Pháp được chia ra ba cấp: Giáo Dục Bậc Tiểu Học Giáo Dục Bậc Trung Học Giáo Dục Bậc Đại Học Nước Pháp cấp ba loại văn bằng và được các nước trong Cộng Đồng Âu Châu công nhận: Bằng hành nghề hay bằng cử nhân  (License hay License […]

815861

Thành lập Hội SVVN tại Angers – Pháp

Tuy là thành phố nhỏ nhưng hệ thống đào tạo đại học và nghiên cứu sau đại học ở Angers rất đa dạng do vậy đây là điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là với sinh viên Việt Nam.

706398

Du học sinh hướng về biển Đông

Dù xa quê hương nhưng lòng yêu nước vẫn không hề giảm đối với những du học sinh nước ngoài.
Dù xa quê hương nhưng lòng yêu nước vẫn không hề giảm đối với những du học sinh nước ngoài.