Thông tin cần biết Pháp

702065

Đón năm học mới cùng du học sinh Pháp

UEVP- Hội sinh viên Việt Nam tại Paris đã tổ chức chương trình đón tiếp sinh viên mới “Journée d’accueil” vào dịp đầu năm học, nhằm kịp thời giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc.

photo

Điều kiện du học Pháp ?

Xin cho hỏi điều kiện cần thiết để có thể đi du học Pháp là gì ?

273282

Thủ tục du học Pháp cho du học sinh Việt Nam

Sinh viên Việt Nam đến Pháp du học phải làm thủ tục xin thị thực dài hạn loại “sinh viên” nếu thời gian học dài hơn 3 tháng.

273283

Thủ tục xin thị thực du học Pháp cho người dưới 18 tuổi

Loại thị thực được cấp cho người du học dưới 18 tuổi là loại dài hạn có giá trị 11 tháng, ra vào nhiều lần, sau khi có quyết định đồng ý của Bộ Ngoại giao Pháp.

273281

Cách săn học bổng Eiffel du học Pháp

Đây là học bổng do Bộ Ngoại giao Pháp cấp, khoảng 1000 euro/tháng (có thể thay đổi tuỳ theo mức độ giá cả). Có thể đây là loại hình học bổng nhiều du học sinh mơ ước ở có trị giá khá cao.

273229

Những điều cần biết khi du học Pháp

Hệ thống trường học ưu việt của Pháp nổi tiếng có chọn lọc và yêu cầu khắt khe nhất thế giới. Vì thế, nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn Pháp để du học. Dưới đây là những điều bạn nên biết khi du học Pháp.

273280

Những thủ tục cần thiết khi du học Pháp

Muốn đặt chân đến Pháp theo diện du học sinh, SV Việt Nam cần phải hoàn tất một số thủ tục sau.

273279

Hệ thống đào tạo du học tại Pháp

Nước Pháp là một trong những nước có thế mạnh trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Mỗi năm Pháp tiếp nhận gần 1500 sinh viên Việt Nam – số lượng này tăng liên tục