Du học Hàn Quốc cần gì ?

Em đang có ý định du học Hàn Quốc, vậy em cần chuẩn bị những gì ?

Hàn Quốc là một đất nước thuộc Châu Á, cũng khá gần gũi với Việt Nam. Hiện tại Hàn Quốc là một sự lựa chọn du học của nhiều học sinh Việt Nam. Để du học Hàn Quốc, bạn cần:

• Chuẩn bị về trình độ tiếng Hàn : Học sinh sẽ phải phỏng vấn xin visa tại ĐSQ Hàn Quốc. Học sinh có thể học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ của Atlantic với giáo viên Việt Nam và giáo viên Hàn Quốc.
  • Kỹ năng trả lời phỏng vấn : Atlantic sẽ hướng dẫn và luyện trả lời phỏng vấn xin visa.
  • Chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính
  • Chọn trường thích hợp : Bạn phải tìm hiểu về chất lượng, khía cạnh giáo dục khác (ngành học, phương pháp đào tạo…), chi phí (học phí và sinh hoạt phí…), chương trình học tiếng, nơi ở, an ninh cá nhân, sinh hoạt xã hội (Cộng đồng người Việt hay hội sinh viên Việt Nam), địa thế và thời tiết …

Ms. My Ngoc , Công ty tư vấn du học Đại Tây Dương

Nhóm liên quan: ,