Du học Nhật Bản với cơ hội học bổng 100% học phí

Năm 2013, nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, hai nước đã nâng tầm mối quan hệ lên thành đối tác chiến lược. Theo đó, Việt Nam mở rộng cánh cửa cho các nhà đầu tư Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam. Hơn 1.500 doanh nghiệp Nhật đang hoạt động tại Việt Nam. Hàng loạt công trình công cộng từ cầu đường, trường học, bệnh viện… được xây dựng từ nguồn vốn ODA của Nhật. Thực tế này đã mở ra một nhu cầu mới về nguồn nhân lực chất lượng cao, biết tiếng Nhật, vững kỹ năng mềm và am hiểu văn hóa, kỷ luật làm việc của người Nhật. Đó là lý do vì sao trong những năm gần đây, ngày càng nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn Nhật Bản là điểm đến. Theo thống kê mới nhất, tính đến năm 2015, đã có hơn 42.000 sinh viên Việt Nam đặt chân đến Nhật Bản. Con số này hứa hẹn còn tiếp tục tăng trong các năm tới.

ph01

Nhật Bản đang trở thành điểm đến của rất nhiều du học sinh Việt Nam

Trong số hàng trăm trường CĐ, ĐH của Nhật Bản mở cửa chào đón sinh viên Việt Nam, một số trường hiện nay thu hút đông đảo du học sinh Việt Nam nhờ chương trình đào tạo gắn liền thực tiễn và chính sách học bổng linh hoạt. Có thể kể đến trong số đó là Học bổng SOSHI – ĐH IPU (Nhật Bản)

Học bổng SOSHI – ĐH IPU (Nhật Bản): Dành cho sinh viên Việt Nam muốn theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại ĐH IPU, thuộc tập đoàn Giáo dục SOSHI lớn thứ 5 ở Nhật, với các mức học bổng 30% – 50% – 100% toàn bộ học phí khóa ĐH 4 năm.

• Chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh
  • Chi phí: 150 triệu – 250 triệu đồng/năm tùy từng mức học bổng. Mức chuẩn bị ban đầu trước khi sang Nhật khoảng 150 triệu đồng
  • Thời gian học:
    • Khóa tiếng Nhật: 6 tháng
    • Chương trình ĐH: 4 năm
  • Điều kiện:
    • Điểm học bạ trên 6.5;
    • Làm bài thi trắc nghiệm toán, trắc nghiệm ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc Nhật), viết luận (tiếng Việt, Anh hoặc Nhật)
    • Phỏng vấn trực tiếp với trường
  • Kỳ nhập học: Tháng 4 và tháng 10

Tại sao nên lựa chọn chương trình này?

1. Được Sở GD-ĐT Hà Nội và các tỉnh/thành: Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng tham quan, khảo sát và thẩm định

2. Cung cấp chương trình đào tạo hoàn hảo:

• Đào tạo Cử nhân từ 4.5 năm
  • Đào tạo nâng cao 2 ngoại ngữ là Anh – Nhật
  • Đào tạo kỹ năng mềm, văn hóa và kỷ luật làm việc của người Nhật

3. Học bổng lên đến 100% học phí toàn khóa học đại học

4. Chi phí thấp, rất hợp lý so với các nước khác

5. Cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc lâu dài hoặc làm việc cho các tập đoàn lớn của Nhật Bản tại Việt Nam

Ngoài Học bổng SOSHI dành cho sinh viên theo học ĐH IPU, các du học sinh Việt Nam có thể lựa chọn học tập tại các trường ĐH, CĐ khác tại Nhật Bản như: ĐH Nagoya; ĐH Hiroshima; ĐH Osaka; ĐH Công nghệ Nhật Bản (ĐH Nippon); CĐ TIBC…

Điều kiện chung:

• Học tiếng Nhật từ 1-2 năm và đạt N2 trở lên
  • Xét điểm chuyên cần và điểm học lực
  • Xét điểm ngoại ngữ tiếng Anh và viết bài luận theo yêu cầu riêng của từng trường cụ thể

Khi các chương trình học bổng này được triển khai, cũng là lúc các cơ hội được trao đến tay những học sinh học giỏi, có hoài bão, ước mơ nhưng điều kiện tài chính gia đình không đủ khả năng chi trả toàn bộ chi phí. Tham gia chương trình học bổng, các sinh viên có thể đi làm thêm theo đúng quy định của chính phủ Nhật Bản để giúp trang trải sinh hoạt phí và học phí (28h/tuần trong thời gian học, 56h/tuần trong thời gian nghỉ). Công việc này cũng đồng thời giúp các sinh viên tăng cường kỹ năng tiếng Nhật và học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này khi ra trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG (ATLANTIC)

33 Lạc Trung, Hà Nội – Tel: 04 3636 5487;  Hotline: 0904 216 513 – Ms. Mai;

Email duhoc@atlantic.edu.vn Web: http://www.atlantic.edu.vn