Gặp gỡ diễn giả ManpowerGroup tại Triển lãm giáo dục quốc tế 2018

Triển lãm giáo dục quốc tế 2018 – “Making your dreams come true” được tổ chức bởi Tập đoàn Giáo dục Atlantic hân hạnh có sự tham dự của 2 diễn giả đến từ ManpowerGroup Việt Nam – Công ty con của ManpowerGroup – Tập đoàn cung cấp nhân sự hàng đầu thế giới. Chủ để chia sẻ chính của 2 diễn giả xuyên suốt tại buổi Triển lãm: “Tương lai việc làm và những kỹ năng cần thiết để dẫn đầu trong kỷ nguyên 4.0” với các khía cạnh cụ thể được đề cập: Triển vọng việc làm thế giới theo báo cáo mới nhất của ManpowerGroup; ngành nghề đang thiếu hụt và khó tuyển lao động; lý do? Các kỹ năng nhà tuyển dụng cần ở giới trẻ, và tầm nhìn chung về tương lai việc làm – làm thế nào để các bạn trẻ không bị ‘thua’ trong kỷ nguyên hội nhập và thời đại 4.0.

GẶP GỠ DIỄN GIẢ MANPOWERGROUP TẠI TRIỂN LÃM GIÁO DỤC QUỐC TẾ 2018:

TẠI HÀ NỘI : NGÀY 29/9/2018

Diễn giả: Ms. Nguyễn Thanh Huyền

• Chuyên viên tư vấn Dịch vụ Tuyển Dụng và Tư vấn nhân sự ManpowerGroup Việt Nam – Gia nhập năm 2017
  • Chủ đề:  “Tương lai việc làm và những kỹ năng cần thiết để dẫn đầu trong kỷ nguyên 4.0”

Diễn giả Nguyễn Thanh Huyền 1

• Giới thiệu về diễn giả:
    – Huyền Nguyễn ‘bén duyên’ với nghề nhân sự khi còn là sinh viên ngành Kinh tế Quốc tế, Học viên Ngoại giao và quyết định theo đuổi công việc nhân sự ngay khi tốt nghiệp. Chị lựa chọn con đường trở thành Chuyên viên tư vấn tuyển dụng để có thêm nhiều cơ hội học hỏi ở nhiều ngành khác nhau và tiếp xúc với nhiều ứng viên xuất sắc thuộc đủ mọi lứa tuổi trong nhiều lĩnh vực và trình độ khác nhau.
    – Huyền Nguyễn khởi đầu sự nghiệp khi trở thành chuyên viên tuyển dụng cho một tập đoàn của Nhật. Đây cũng là nơi giúp Huyền không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, tận dụng các kiến thức về giao tiếp, đàm phán, thuyết phục và khả năng ngoại ngữ xuất sắc gặt hái ở giảng đường đại học để góp phần tạo nên những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp tại ManpowerGroup Việt Nam sau này.
    – Vào đầu năm 2017, Huyền Nguyễn gia nhập ManpowerGroup Việt Nam và đảm nhiệm vai trò Chuyên viên tư vấn tuyển dụng mảng dịch vụ, bán lẻ và thương mại. Sứ mệnh của Huyền và các đồng nghiệp của mình là sử dụng những kinh nghiệm, kiến thức và mạng lưới của mình để tìm kiếm ứng viên tài năng phù hợp nhất để kết nối với khách hàng, mang đến giá trị và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho cả khách hàng và các ứng viên.
    – Tiếp tục theo đuổi con đường trở thành lãnh đạo nhân sự cao cấp, Huyền Nguyễn hiện đang tham gia chương trình thạc sĩ MBA của trường Đại học Benedictine của Mỹ liên kết với Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội với chuyên ngành chính là Quản trị Nhân sự.
    – Huyền Nguyễn mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một nhà Quản trị nhân sự xuất sắc và là một đại sứ thân thiện, truyền cảm hứng tới các bạn học sinh sinh viên trong những chủ đề liên quan tới định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân.

TẠI HỒ CHÍ MINH: NGÀY 30/9/2018

Diễn giả: Ms. Võ Thị Bích Thủy

• Trưởng phòng Dịch vụ Tuyển Dụng và Tư vấn nhân sự ManpowerGroup Việt Nam – Gia nhập năm 2014
  • Chủ đề: Xu hướng chọn ngành nghề ở các quốc gia & Định cư du học”

diễn giả Võ Thị Bích Thủy

• Giới thiệu về diễn giả:
    – Bà Võ Thị Bích Thủy có 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn nhân sự và giáo dục.
    – Với vai trò là trưởng nhóm phụ trách dịch vụ Tư vấn và Tuyển dụng của ManpowerGroup Việt Nam, bà Thủy lãnh đạo đội nhóm vững mạnh của mình cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng trong lĩnh vực sản xuất, thương mại, tìm kiếm nhà cung cấp và hậu cần. Đội ngũ Tư vấn và Tuyển dụng của bà có nhiều đóng góp quan trọng đối với tổ chức nhân sự của khách hàng thông qua việc tư vấn và cung cấp ứng viên chất lượng đảm trách nhiều vị trí quan trọng. Điều đó đã tạo nên sự trân trọng và tin tưởng từ khách hàng đối với dịch vụ tuyển dụng và tư vấn của ManpowerGroup.
    – Bà Thủy đã tuyển dụng thành công cho nhiều dự án khác nhau từ tìm kiếm cấp cao cho đến tuyển dụng số lượng nhiều. Đặc biệt, bà đã tuyển dụng thành công nhiều nhân tài cho các dự án RPO của ManpowerGroup Việt Nam và hỗ trợ tư vấn nhân sự cho nhiều khách hàng.
    – Bà Thủy là người có niềm đam mê sâu sắc với công việc, nhiệt huyết và sáng tạo.
    – Bà Thủy sở hữu bằng Cử Nhân chuyên ngành Quản lý Nhà Hàng & Khách Sạn.

Với kinh nghiệm du học và những trải nghiệm trong nghề. Chúng ta tin rằng, 2 vị khách mời không chỉ là diễn giả đầy kinh nghiệm, mà sẽ còn là những người bạn đồng hành đầy tin tưởng của chúng ta trên chặng đường du học sắp tới.

Bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ diễn giả xuất sắc của ManpowerGroup Việt Nam nếu không đăng ký ngay một chỗ trong buổi Triển lãm giáo dục quốc tế 2018

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC QUỐC TẾ 2018 – “Making your dreams come true”

THÔNG TIN SỰ KIỆN VÀ LIÊN HỆ:

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TRIỂN LÃM GIÁO DỤC QUỐC TẾ 2018

Hà Nội:

• Thời gian: 13h30 – 19h00, Thứ 7, 29/9/2018
  • Địa điểm: Atlantic Five-star English – Tầng 4, 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0936 126 116/ 0936 441 488

Hồ Chí Minh: