GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH DOANH MATSUE – SHIMANE – NỔI BẬT TRONG ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trường cao đẳng kinh doanh tổng hợp Matsue nằm tại trung tâm thành phố biển Matsue của Nhật Bản. Khoa tiếng Nhật của trường được thành lập năm 2015 thu hút nhiều du học sinh. Ngoài khóa học tiếng Nhật trường còn đào tạo các chuyên ngành khác nhau như điều dưỡng, sửa chữa ô tô, trong đó nổi bật nhất là ngành Công nghệ thông tin. Hãy cùng Atlantic tìm hiểu ngôi trường này nhé.

Matsue

Trường cao đẳng kinh doanh tổng hợp Matsue

Năm thành lập: 1986

Địa chỉ: 74 Higashi Asahi Machi, Matsue-City, Shimane, Nhật Bản.

Kỳ tuyển sinh: kỳ tháng 4( khóa 2 năm-visa 2 năm 3 tháng) và kỳ tháng 10( khóa 1,5 năm-visa 2 năm).

Các chuyên ngành đào tạo: Khoa ngôn ngữ Nhật, Khoa công nghệ thông tin khóa đào tạo lập trình viên Ruby, Khoa công nghệ thông tin khóa ứng dụng smartphone, Khoa điều dưỡng, Khoa cơ khí sửa chữa ô tô.

Khoa ngôn ngữ Nhật

Có chế độ giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn hỗ trợ cụ thể.

Sinh viên đã tốt nghiệp khóa tiếng sẽ được ưu tiên học lên chuyên ngành tại trường và sẽ sẽ được miễn phí nhập học và không phải thi đầu vào.

Giảng dạy những kiến thức cơ bản để chuẩn bị học lên cao đẳng, đại học.

Chú trọng giảng dạy và tổ chức giao lưu với người dân địa phương.

Cơ sở vật chất của trường Matsue

Khoa Công nghệ thông tin

Giúp đỡ học viên tối đa để thi các chứng chỉ.

Là trường cao đẳng duy nhất được chứng nhận bởi Hiệp hội lập trình viên Ruby.

Có nhiều kết nối với các công ty IT. Học viên được tham gia các buổi giới thiệu, sự kiện của các công ty IT.

Chứng chỉ chuyên môn dự kiến

• Kỹ thuật viên CNTT ứng dụng
  • Kỹ thuật viên VNTT cơ bản
  • Quản lý an toàn thông tin
  • Thi chứng chỉ kỹ thuật viên Ruby
  • Thi chứng nhận kỹ thuật viên Android
  • Kỳ kiểm tra chứng nhận năng lực lập trình

Khoa điều dưỡng

Khoa sửa chữa ô tô

HỌC PHÍ

SINH HOẠT VÀ LÀM THÊM

Học sinh có thể lựa chọn ở ký túc xá của trường, n ằm trong khu vực yên tĩnh, ngay gần trường. ý túc xá tại trường vừa được sửa mới từ năm 2014, phòng thiết kế khép kín với cửa khóa tự động với chi phí khoảng 15.000 Yên/người.

Trường có liên kết với các cửa hàng, nhà máy để giới thiệu việc làm cho các du học sinh mới sang.

KẾT LUẬN

Shimane là một thành phố ven biển nhưng ít phải chịu ảnh hưởng của bão trực tiếp. Ngoài ra tỉnh còn có thềm lục địa vững chắc, không có động đất.  Người dân thành phố rất thân thiện. Vậy các bạn du học sinh hãy cùng tới Shimane và Trường cao đẳng kinh doanh tổng hợp Matsue  để du học nhé.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương