Hà Lan – Sự trở lại chắc chắn !

ọa lạc tại thành phố Vlissingen – tỉnh Zeeland, miền Nam Hà Lan, trường đại học Zeeland (HZ) có một vị trí địa lý đặc biệt quan trọng và thuận tiện. Thành phố Vlissingen cách thủ đô Amsterdam 220km, từ đây bạn chỉ cần đi tàu 3 giờ để đến Brussels, 4 giờ đến Paris và 5 giờ đến London. Với vị trí như vậy và lại là thành viên của khối EU nên nơi đây được coi là cửa ngõ để vào 20 nước Châu Âu khác mà không cần đổi Visa.

Các chuyên ngành được đào tạo tại HZ rất phong phú nhưng nổi bật là các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, công nghệ thông tin và các chuyên ngành hàng hải . Với các khóa học được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên được trang bị vốn ngoại ngữ hoàn hảo cùng với những kiến thức chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm thực tế công việc. Với những kiến thức đó sinh viên hoàn toàn có khả năng tìm được vị trí xứng đáng tại các công ty trong nước và nước ngoài. Nếu muốn tiếp tục học để nâng cao kiến thức, bạn cũng có thể lựa chọn học ở bất kỳ một nước nào khác tại Châu Âu với các chuyên ngành phù hợp

Tại sao bạn nên lựa chọn học tập tại Hà Lan ?

Khó khăn lớn nhất đối với các sinh viên Việt Nam khi đi du học tại các nước Châu Âu là thủ tục Visa. Tuy nhiên lựa chọn học tại HZ bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì HZ cam kết hỗ trợ làm các thủ tục xin cấp Visa cho bạn. Như vậy là bạn đã thành công 60% trong quá trình làm thủ tục du học.

Một điều băn khoăn nữa với các sinh viên Việt Nam là chứng minh tài chính. Đến với HZ bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Bạn chỉ cần nộp đủ số tiền học và sinh hoạt phí theo thông báo của trường mà không cần chứng minh thêm các thủ tục tài chính phức tạp khác.

Vậy còn yêu cầu ngoại ngữ ban đầu với các sinh viên Việt Nam. Thông thường để học đại học tại các nước nói tiếng Anh, bạn sẽ phải có chứng chỉ quốc tế IELTS/TOEFL. Đại học Zeeland không yêu cầu khắt khe như vậy. Bạn chỉ cần tham gia một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với đại diện của trường, sau đó đăng ký một khoá học tiếng Anh 3-9 tháng tại Hà Lan là có đủ kiến thức để học đại học tại Hà Lan.

Yêu cầu điều kiện và thủ tục đơn giản như vậy, còn chi phí học tập thì sao ? Học phí tại Hà Lan thấp nhất so với các nước khác như Anh, Úc, Mỹ. Học phí đại học trung bình khoảng 2.500-3000 Euro/năm. Chi phí sinh hoạt khoảng 3.000-4.000 Euro/năm. Điều đáng chú ý là các sinh viên Việt Nam có quyền đi làm thêm 8-12h/tuần với mức thu nhập hợp lý. Trong 2 tháng nghỉ hè và 1 tháng nghỉ đông bạn có thể tìm việc làm thêm theo nhu cầu và khả năng của mình.  Các ban có thể trang trải cho các khoản chi phí của mình trong thời gian học tập.

Cơ hội gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của trường.

Bạn đã có những thông tin về du học Hà Lan nói chung và đại học Zeeland nói riêng. Có thể bạn đã có quyết định của mình. Thêm một tin vui nữa cho các bạn có ý định du học Hà Lan.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết !

Atlantic tự hào là đại diện chính thức duy nhất của Đại học Zeeland tại Việt Nam !

Mọi chi tiết liên hệ :

Công ty Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đai Tây Dương – Atlantic

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng.

Tel:04.3636.5487 – 3636.5884

Fax:04.36365.798

Email: duhoc@atlantic.edu.vn ;

Website: http://atlantic.edu.vn;    http://kanguru.2atlantic.vn