HIỆN THỨC HOÁ GIẤC MƠ MỸ VỚI HỌC BỔNG 100% CỦA PLYMOUTH STATE UNIVERSITY

1

Nổi tiếng là quốc gia đi đầu về giáo dục và đào tạo, hàng năm, Mỹ thu hút hàng triệu lượt học sinh quốc tế đến theo học tại hơn 4,300 trường Đại học và Cao đẳng với trên dưới 100 ngành học đa dạng. Để chắp cánh cho giấc mơ du học Mỹ của học sinh, sinh viên Việt Nam, trường đại học Plymouth State (PSU) đã phối hợp cùng Công ty Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Atlantic tổ chức chương trình học bổng lên tới 100% học phí toàn khóa Đại học 4 năm cho bất kỳ sinh viên nào có khát khao phát triển bản thân cũng như trau dồi kiến thức tại Mỹ.

Tại sao bạn nên “liều mình” săn học bổng này?

 • Vị trí địa lý trên cả tuyệt vời: Với không gian tươi xanh, môi trường trong sạch và giao hòa với thiên nhiên, sinh viên trường PSU có thể tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời rất thuận tiện như leo núi, đạp xe, dã ngoại v.v. Ngoài ra, trường cách thành phố Boston chỉ 1.5h đi tàu cũng tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng đi du lịch, mua sắm vào cuối tuần và các dịp lễ tết.
 • Môi trường thuần chất Mỹ: Khu học xá của Plymouth State University mang đậm phong cách cá tính của Mỹ – đất nước tự do. Bên cạnh đó, học tập tại Plymouth State University sẽ đem đến cho sinh viên những trải nghiệm đa dạng về văn hóa và con người với hơn 4000 sinh viên từ khắp các bang tại Mỹ và hơn 100 bạn quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia hiện đang theo học tại đây.

2Quang cảnh khu học xá và ký túc vùa phía đông

3Thân thiện với tất cả mọi người!

 • Chi phí hợp lý: Plymouth State University luôn cố gắng tạo điều kiện cho sinh viên trong việc học tập. Chính vì vậy, PSU mở ra rất nhiều cơ hội học bổng 100% – 50% – 40% – 30% cho học sinh quốc tế. Giờ đây, bạn có thể học tại Mỹ chỉ với chi phí từ 250 triệu/năm!
 • Đa dạng về ngành học: Plymouth State University đào tạo bậc ĐH với 55 chuyên ngành lớn và 60 phân ngành nhỏ, ví dụ: Kế toán, Nghệ thuật, Âm nhạc, Sinh học, Hóa học, Toán học, Triết học, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Truyền thông, Công nghệ máy tính, Công nghệ thông tin, Giáo dục mầm non, Toán, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Văn học, Điện ảnh, Môi trường học, Sức khỏe, Điều dưỡng, Khoa học xã hội, Quản trị du lịch…

4Lớp nghiên cứu địa lý – thời tiết

5Lớp mỹ thuật

6Giờ thực hành giáo dục mầm non

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết . Với hơn 193 giáo sư và giảng viên, trong đó 84% có bằng tiến sỹ chuyên ngành, Plymouth State University cam kết đem lại những bài học chất lượng không chỉ về lý thuyết mà còn là cả thực tiễn.
 • Quy mô lớp nhỏ: Plymouth State University giảng dạy sinh viên với quy mô lớp nhỏ chỉ khoảng 21 học sinh/ lớp. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên có tương tác nhiều hơn với giáo viên và đặc biệt, giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng bắt nhịp với phương pháp học tập tại Mỹ.

7Giảng viên sẵn sàng ngồi thảo luận với các bạn sinh viên

 • 80+ câu lạc bộ và tổ chức sinh viên sẽ thúc đẩy bạn “chạy đua” để khám phá những hoạt động trong suốt 4 năm học tập tại Plymouth State University

8Bạn có muốn thử học trượt tuyết không?

9Hay khúc côn cầu?

10 Chèo tuyền kayak cũng không phải ý tồi đâu!

Nắm thông tin, săn học bổng:

1 – THÔNG TIN HỌC BỔNG:

Ngay sau “Ngày hội tư vấn Du học Mỹ – US Open Day” của Công ty Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Atlantic diễn ra tại 5 thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh tháng 10/2015 vừa qua, lãnh đạo trường PSU nhận thấy nhu cầu du học tại Mỹ để thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao của các học sinh, sinh viên Việt Nam là rất lớn, nhưng chi phí cao đang là một trong những rào cản. Vì thế, Plymouth State University đã quyết định triển khai chương trình học bổng 100% – 50% – 40% – 30% học phí toàn khóa Đại học 4 năm cho học sinh, sinh viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

2 – ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN:

 • Là công dân Việt Nam, đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH
 • Điểm tổng kết trung bình từ 7.0 trở lên
 • IELTS tối thiểu 5.5

3 – HỒ SƠ CẦN NỘP:

 • Đơn đăng ký nhập học
 • Bản sao hộ chiếu
 • Bảng điểm học bạ 2 năm gần nhất
 • Chứng nhận giải thưởng, thành tích đã đạt được
 • Chứng chỉ IELTS
 • Bài viết luận (không quá 500 chữ) với chủ đề do nhà trường đưa ra
 • Chứng nhận tài chính có thể chi trả các chi phí đã nêu.

4 – HẠN NỘP HỒ SƠ: 20/3/2016

5 – LIÊN HỆ:

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ATLANTIC

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: 04 3636 5487

Hotline: 0904 216 513 – Ms.Tuyết Mai

093 612 6116 – Ms. Diệu Linh

Email: hocbongmy@atlantic.edu.vn

Website: http://www.atlantic.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocAtlantic