Học bổng 100% học phí Cardiff Sixth Form College, UK

Giới thiệu về Cardiff Sixth Form College (CSFC)

Cardiff Sixth Form College (CSFC) tọa lạc tại Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, cách London khoảng 2 giờ đi tàu, năm 2018 trường khai trương cơ sở mới tại London với mức học phí nội trú giữ nguyên. Trường nổi tiếng là đơn vị có nhiều thành tựu giáo dục xuất sắc, cơ sở vật chất tốt và các chương trình ngoại khóa chất lượng (có các chương trình học thuật nâng cao, các cuộc thi với Nasa). Cardiff là trường hàng đầu UK cho chương trình Alevel 2 năm dành riêng cho học sinh đủ 16 tuổi vào ngày nhập học.
Cardiff

Cardiff Sixth Form College (CSFC) liên tục trong 3 năm qua đều nằm trong nhóm những trường có kết quả sinh viên tốt nghiệp A Levels cao nhất. Năm 2016, 99% sinh viên đạt A*-B, trong đó 93 % đạt A*- A. Trường được bình chọn là trường tốt nhất và trường có kết quả A Level cao nhất do tạp chí Spectator bình chọn. CSFC đã giành 2 giải Pha lê do Education Advisers trao tặng – giải Trường Nội trú hàng đầu Vương quốc Anh & giải Trường Cao đẳng Tư thục hàng đầu. Từ năm 2007 đến nay, 100% sinh viên của CSFC đăng ký học Đại học chuyên ngành Y, Dược đều được nhận vào những trường Đại học danh tiếng, Top đầu UK và thế giới: Cambridge, Oxford, LSE,….

Trường có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc sinh viên trong suốt thời gian học tại trường. Phương thức giảng dạy của trường rất đặc sắc trong đó chương trình học được thiết kế sao cho sinh viên có được những kinh nghiệm làm việc thực tế để đảm bảo các bạn được chuẩn bị tốt nhất không chỉ trong học tập khi lên đại học mà cả trong cuộc sống cá nhân. Tỷ lệ giáo viên học sinh đạt ¼, cùng với sự quan tâm chăm sóc tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chính là yếu tố góp phần làm nên thành công học sinh cũng như danh tiếng của CSFC.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ học tập và giải trí của học sinh: thư viện rộng lớn với rất nhiều đầu sách học thuật, sách báo tạp chí, 3 phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, 65 máy tính phục vụ nhu cầu học sinh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể thao, phòng xông hơi, câu lạc bộ thể thao. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt đông thể thao, ngoại khóa sau giờ học để phát triển toàn diện về thể chất.

Ưu điểm của trường CSFC

• Dẫn đầu về học thuật và thành tích học sinh, đội ngũ giáo viên kỳ cựu cùng phương thức giảng dạy đặc sắc
  • Dẫn đầu về đào tạo chương trình A-level tại Anh.
  • Học sinh đến từ 40 quốc gia – đa dạng về văn hóa
  • 5 năm liên tiếp được vinh danh trong top các trường tư thục;
  • Giảng dạy tập trung 7 tiếng mỗi tuần cho các môn A-level trọng tâm, cung cấp những bài kiểm tra theo tuần nhằm tìm ra những điểm yếu của học sinh, tổ chức các buổi ôn tập giữa kì và cả sau những đợt nghỉ lễ dài ngày, nhiều hoạt động thể thao và sinh hoạt ngoại khóa vào cuối tuần
  • Trường mạnh về Medicine và Business
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trường có cơ sở mới tại London
  • Học sinh được thực tập lấy kinh nghiệm thực tế
  • Trường đạt rất nhiều giải thưởng, đẳng cấp đã được khẳng định
  • Trường có các chương trình hè: Có 3 chương trình hè
  • Là trường quốc tế và thu hút rất nhiều học sinh quốc tế
  • Cung cấp các suất học bổng giá trị với các suất học bổng lên tới 100% học phí cho chương trình dài hạn
  • Nhà ở: Học sinh ở trong ký túc xá của trường hoặc căn hộ của nhà trường, tất cả học sinh được ở phòng đơn. Tất cả phòng ở cách trường 6 phút đi bộ

Thông tin khóa học của trường CSFC

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khoá học Khai Giảng Chi phí Chuyên ngành Các lưu ý khác
A level (2 năm) Tháng 1 và tháng 9 chi phí nội trú £38,000/năm Dành cho học sinh 16-20 tuổi -IELTS >= 6.5
– Học sinh phải phỏng vấn với nhà trường
– Làm bài exam tại Atlantic, (4 môn tự chọn và IQ), kéo dài nửa ngày
– Đủ 16 tuổi trở lên vào ngày nhập học
Summer 3 chương trình: Chương trình học thuật hè/Hè Oxbridge kéo dài 2,3  hoặc 4 tuần Học thuật hè: £2250, £3050, £3700
Hè Oxbridge: £2800,£3500, £4000
Đóng học phí 2 năm sẽ được 2 năm visa

Học bổng 100% học phí Cardiff Sixth Form College, UK

Học bổng Cardiff – Atlantic:

• Trường cung cấp các suất học bổng giá trị lên tới 100% học phí dành cho những học sinh xuất sắc  đi theo chương trình dài hạn
  • Tập đoàn Giáo dục Atlantic (Atlantic) hân hạnh là đối tác tuyển sinh chiến lược của trường Trung học Nội trú Tư thục Cardiff Sixth Form College (CSFC). Atlantic cùng CSFC tổ chức cuộc thi với 5 suất học bổng giá trị lên tới 100%.

Đối tượng tham dự:

• Các bạn sinh trước ngày 1/9/2002
  • Kết quả điểm trung bình môn năm gần nhất từ 7.5 trở lên
  • Trình độ tiếng Anh tốt, tương đương IELTS UKVI 6.0 để làm bài thi các môn bằng tiếng Anh

Cuộc thi được tổ chức tại Văn phòng Atlantic ở một trong các địa điểm sau:

• Hà Nội
  • Hải Phòng
  • Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh

Quy trình và các vòng thi học bổng: (Lịch dự kiến)

• Vòng 1 (Ngày 10-11 tháng 3): 4 môn thi cấp độ A-level: Toán + Toán nâng cao + Vật lý + Hóa học
  • Vòng 2 (Cùng ngày): Một bài test logic trực tuyến
  • Đánh giá kết quả kiểm tra từ CSFC và Atlantic
  • Nộp phí đăng ký vào trường CSFC – 185 Bảng
  • Vòng 3 (Ngày 17-18 tháng 3): Phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện trường CSFC.

Thông tin cụ thể về địa chỉ và Website của trường CSFC:

• Địa chỉ: 1 – 3 Trinity Court, 21- 27 Newport Road, Wales, có cơ sở mới tại London hoạt động từ 9/2018
  • Website: www.ccoex.com

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Du học Anh, và học bổng Du học Anh quốc, các bạn vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

• Địa chỉ: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn
  • Hotline: 0936 126 116/ 093 335 35 38

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH:

• Địa chỉ: Lầu 5, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 6258 3739/ 090 374 43 46/ 0936 222 117