Học bổng 100% học phí cùng Can-Achieve Education

Can-Achieve Education được thành lập vào năm 2008, là đơn vị tổ chức tuyển sinh quốc tế có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, sâu rộng với hơn 3000 trường từ Mỹ, Canada, Australia, Anh, New Zealand, Singapore, Ireland. Các trường hợp tác với Can-Achieve Education đều là những cơ sở giáo dục được chính phủ công nhận, trải dài từ các bậc tiểu học, trung học, các trường nội trú, đại học tại các thành phố trên toàn thế giới.
26112242_1624130534343018_6043808169173508453_n

Trụ sở chính đặt tại Bắc Kinh, Can-Achive Education là đại diện tuyển sinh học sinh quốc tế, đã giúp hơn 20 000 học sinh, sinh viên thực hiện thành công giấc mơ du học, đem đến cho học sinh trong nước cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng cao, phục vụ, đáp ứng nhu cầu trong nước về lĩnh vực giáo dục quốc tế. Bên cạnh đó, Can-Achieve Education còn hợp tác chặt chẽ với các hiệp hội giáo dục quốc tế lớn trên thế giới như NAFSA, NACAC, EAIE, là thành viên được chứng nhận của Hội đồng tuyển sinh quốc tế Hoa Kỳ AIRC, thành viên hiệp hội Hoa Kỳ AAIEP, EnglishUSA. Ngoài ra Can-Achieve Education là đối tác chiến lược toàn cầu của Trung tâm Anh ngữ lớn nhất Hoa Kỳ ELS, đơn vị được Tổ chức Linden tín nhiệm đứng ra tổ chức Triển lãm tại Trung Quốc.

THÔNG TIN VỀ CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC CỦA CAN-ACHIEVE EDUCATION

THÔNG TIN TRƯỜNG
Trường Thông tin
Fairleigh Dickinson University
  • Đứng thứ 64 trong các trường tại khu vực
  • Hai phân viện độc đáo ở ngoại ô, thuộc tiểu bang New Jersey, cách thành phố New York không xa
  • Các chương trình kinh doanh được kiểm định bởi hiệp hội các trường kinh doanh (AACSB)
  • Học bổng lên đến 100% học phí
  • Giấy tờ yêu cầu & Điều kiện nhập học:
    – 2 thư giới thiệu
    – IELTS
    – Học bổng: SAT / ACT
St. John’s University
  • Đứng thứ 165 quốc gia
  • Với ba vị trí đắc địa gần khu vực Mahattan, một trung tâm văn hóa kinh tế và kinh doanh.
  • Đại học St. John’s xếp hạng thứ nhất trong các trường thiên chúa giáo tại Mỹ bởi nguồn tài chính hào phóng cho sinh viên quốc tế
  • Học bổng lên đến 100% học phí
  • Giấy tờ yêu cầu & Điều kiện nhập học: IELTS 7.0
Johnson and Wales University
  • Đứng thứ 64 trong khu vực
  • Liên tục được xếp vào hàng top 5 trường dẫn đầu về giảng dạy ngành quản trị du lịch, khách sạn và nghệ thuật ẩm thực tại Hoa Kỳ
  • Học bổng lên đến $15,000
  • Giấy tờ yêu cầu & Điều kiện nhập học:
    – Thư giới thiệu
    – Không yêu cầu điểm GMAT và GRE cho bất kỳ chương trình học nào
University of Findlay
  • Đứng thứ 38 trong khu vực
  • Đại học Findlay là đại học tư thục cho cả nam và nữ, tọa lạc tại phía tây bắc bang
  • Khuôn viên trường có môi trường sống an toàn, thân thiện và chất lượng cuộc sống cao
  • Học bổng lên đến $15,000

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

• 18 tuổi trở lên và tốt nghiệp THPT
  • Trình độ IELTS từ 6.0 – 6.5 để nhập học
  • GPA: 7.5 trở lên

Can- Achieve Education sẽ cùng Atlantic Group  tham dự buổi “Coffee Talk: Giới thiệu học bổng Du học Mỹ 100% học phí”

Coffee talk 100% hoc phi

Sẽ có nhiều ưu đãi và thông tin bổ ích cực kỳ thú vị về các chương trình học bổng dành cho các bạn, đặc biệt là các bạn học sinh đang có ý định Du học Mỹ.

Nếu quan tâm các bạn đừng bỏ lỡ buổi Coffee Talk tại các văn phòng chi nhánh của Atlantic:

• Hải Phòng: 9h00 Sáng Chủ nhật, ngày 27/5/2018 tại Tầng 13, Tòa nhà H Tower, 197 Văn Cao, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
  • Đà Nẵng: 9h00 Sáng thứ Bảy, ngày 2/6/2018  tại Tầng 3, phòng VstartUp – Tòa nhà F Home, Số 16 Lý Thường Kiệt, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Hà Nội: 9h00 Sáng Chủ nhật, ngày 10/6/2018 tại Atlantic Group – 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mọi chi tiết về chương trình Coffee Talk và Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

• Địa chỉ: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn
  • Hotline: 0936 126 116/ 093 335 35 38

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH:

• Địa chỉ: Lầu 5, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM