Học bổng lên tới 100% học phí (~ 660.000.000 VNĐ) Trường ĐH IPU, Nhật Bản kỳ tháng 4/2018

Trường ĐH Quốc tế Thái Bình Dương  (IPU) cung cấp học bổng lên tới 100% học phí (trị giá 660.000.000 VNĐ) cho toàn khóa chuyên ngành Đại học kỳ tháng 4/2018

I. GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN SOSHI VÀ ĐẠI HỌC IPU:

• Đại học IPU – International Pacific University – trực thuộc Tập đoàn SOSHI – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Nhật Bản với hệ thống hơn 120 trường tiếng, trường phổ thông, cao đẳng và đại học trên thế giới.
  • Tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn và thanh bình ở Okayama, cách Osaka khoảng 3 giờ đi xe ô tô, IPU là một trong những Đại học quốc tế trẻ và năng động nhất Nhật Bản hiện nay với gần 3.000 sinh viên cả trong nước và quốc tế.
  • Với chất lượng đào tạo cao, 100% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp ra trường đều làm việc trong những công ty lớn của Nhật Bản.

Trường IPU

II. TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC IPU

• Được khảo sát và thẩm định bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và các tỉnh
  • Đào tạo sinh viên đạt trình độ nâng cao về 2 ngôn ngữ quan trọng nhất thế giới hiện nay: tiếng Anh và tiếng Nhật. Cơ hội thứ 2 cho sinh viên khi ra nhập chương trình liên kết IPU – Nhật Bản và IPC – New Zealand
  • Giúp học sinh từ trình độ tiếng Nhật đầu tiên đến hoàn thành chương trình Đại học bằng tiếng Nhật trong vòng 4-5 năm. Trong khi tại các trường Đại học khác là 6 năm (2 năm học tiếng + 4 năm chuyên ngành)
  • Chuyên ngành đào tạo Quản trị kinh doanh đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng hiện nay của các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn-công ty Nhật Bản và các công ty liên doanh Nhật Bản-Việt Nam hiện nay
  • Cơ hội học bổng 100%, 50% và 30%. Tổng chi phí du học chỉ bằng 1/4 đến 1/5 chi phí đi học tại Anh, Mỹ, Úc.
  • Cho phép sinh viên làm thêm tối đa 28 tiếng/tuần trong kỳ học và làm việc 56 tiếng/tuần trong kỳ nghỉ.
  • Cơ hội việc làm rộng mở tại Nhật Bản: Làm việc cho chính tập đoàn Soshi Group hoặc các tập đoàn, công ty đa quốc gia.

III. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

• Tốt nghiệp THPT hệ 12 năm chính quy (khoảng trống từ lúc tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ không quá 3 năm)
  • Sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chương trình Cao đẳng, Đại học
  • Điểm trung bình chung các năm học :
    – 8.0 trở lên để có cơ hội nhận học bổng 100% học phí
    – 7.0 – 7.9 để có cơ hội nhận học bổng 50% học phí
    – 6.5 – 6.9 để có cơ hội nhận học bổng 30% học phí
  • Vượt qua bài thi học bổng IPU gồm 3 phần:
    – Phần 1: Ngoại ngữ – Thi trắc nghiệm tiếng Anh hoặc tiếng Nhật
    – Phần 2: Thi Toán bằng tiếng Việt
    – Phần 3: Viết luận: Chọn 1 trong 3 ngôn ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh hoặc tiếng Việt
  • Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường