HỌC BỔNG SOSHI – NHẬT BẢN: “Sự lựa chọn cân bằng”

• Bạn yêu đất nước, con người, văn hóa Nhật?
  • Bạn muốn vào thẳng các trường Cao đẳng hoặc Đại học thay vì học tại các trung tâm ngôn ngữ?
  • Bạn quyết tâm đến Nhật theo chương trình học bổng hoặc hỗ trợ tài chính?
  • Bạn cần một môi trường học tập thực sự nhưng lại mong muốn dễ dàng di chuyển đến các đô thị lớn?
  • Bạn hy vọng có thể CÂN BẰNG được mục tiêu học tập và duy trì cuộc sống và quyết tâm ĐẠT N2 sau 2 năm?

Hội thảo Học bổng SOSHI – Nhật Bản tại Hà Nội sẽ giúp các bạn có những định hướng chính xác hơn cho con đường du học trong tương lai của mình.

• Thời gian: 9:00 – 11:00 ngày 23/10/2016
  • Địa điểm: Công ty GD&ĐT Quốc tế Đại Tây Dương – 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Đăng ký tham dự: Tại đây <<< Click

soshi1. HỌC BỔNG SOSHI

Học bổng SOSHI được cấp bởi Tập đoàn Giáo dục SOSHI – 1 trong 5 tập đoàn giáo dục lớn nhất Nhật Bản với hệ thống hơn 120 trường tiếng, trường phổ thông, cao đẳng và đại học tại Nhật Bản, Úc và New Zealand. Hiện nay, có hơn 33.000 học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường trong hệ thống.

Học bổng SOSHI đang được triển khai dành cho các sinh viên quốc tế muốn theo học tại 3 trường trực thuộc tập đoàn bao gồm:

1. ĐH IPU (International Pacific Univeristy)
  2. CĐ TIBC Kobe (Tokyo International Business College, cơ sở tại TP. Kobe)
  3. CĐ TMC Chiba (Tokyo Managemant College, cơ sở tại tỉnh Chiba)

2. ĐH IPU – HỌC BỔNG 30%, 50% VÀ 100% HỌC PHÍ 4 NĂM HỌC

Tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn và thanh bình ở TP. Okayama, cách TP. Osaka khoảng 3 giờ đi xe ô tô, IPU là một trong những Đại học quốc tế trẻ và năng động nhất Nhật Bản hiện nay với gần 3.000 sinh viên cả trong nước và quốc tế.

Thế mạnh lớn nhất của ĐH IPU là phương châm đào tạo gắn liền thực tiễn, cung cấp môi trường học tập đa quốc gia với sự đa dạng về ngôn ngữ & văn hóa và đặc biệt, các sinh viên tốt nghiệp ĐH IPU sẽ thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Nhật.

Điều kiện thi học bổng:

• Tốt nghiệp THPT hệ 12 năm chính quy, đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chương trình Cao đẳng, Đại học.
  • Điểm trung bình chung các năm học phổ thông:
    • 8.0 trở lên để có cơ hội nhận học bổng 100% học phí
    • 7.0 – 7.9 để có cơ hội nhận học bổng 50% học phí
    • 6.5 – 6.9 để có cơ hội nhận học bổng 30% học phí
  • Vượt qua bài thi học bổng IPU gồm 3 phần:
    • Phần 1: Ngoại ngữ – Thi trắc nghiệm tiếng Anh hoặc tiếng Nhật
    • Phần 2: Thi Toán bằng tiếng Việt
    • Phần 3: Viết luận: Chọn tiếng Nhật, tiếng Anh hoặc tiếng Việt
  • Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

Tính đến tháng 10/2016, Học bổng SOSHI dành cho ĐH IPU đã triển khai được 4 năm tại Việt Nam và mở rộng ra 15 tỉnh, thành với hàng nghìn thí sinh dự thi hàng năm. Mỗi năm, số lượng học bổng cấp cho sinh viên Việt Nam dao động từ 50 – 100 suất với các giá trị khác nhau. Hầu hết sinh viên ĐH IPU đều đến từ các trường THPT chất lượng tại Việt Nam như: Chuyên ngữ ĐHQG Hà Nội, Chuyên ngữ ĐHSP Hà Nội, Chuyên Nguyễn Huệ, Chu Văn An, Phan Đình Phùng (Hà Nội); Chuyên Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc), Chuyên Trần Phú (Hải Phòng), Chuyên Biên Hòa (Hà Nam); Chuyên Sư phạm Vinh (Nghệ An), Chuyên Quốc Học Huế (Huế), Chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng); Chuyên Lê Hồng Phong (Hồ Chí Minh)…

3. CAO ĐẲNG TMC – HỖ TRỢ VIỆC LÀM THÊM NGAY SAU KHI NHẬP HỌC

Cao đẳng Quản lý TMC – Tokyo Management College, Cơ sở Chiba – trực thuộc Tập đoàn SOSHI. Trường TMC tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn tại tỉnh Chiba, chỉ cách thành phố Tokyo sôi động và sầm uất một cây cầu và 30 phút đi tàu điện.

TMC được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sinh viên mong muốn đạt trình độ tiếng Nhật N2 sau 1.5 – 2 năm học, đồng thời có một việc làm thêm phù hợp ngay sau khi nhập học để duy trì cuộc sống. Với sĩ số lớp chỉ từ 10-15 sinh viên và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, TMC cung cấp môi trường học tập chất lượng và mang tính tương tác cao. Đây cũng là trường CĐ đào tạo chương trình chuyển tiếp, cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể đăng ký vào năm 3 các trường ĐH tại Nhật và lấy bằng cử nhân.

4. CAO ĐẲNG TIBC (KOBE) – MIỄN PHÍ CƠ SỞ VẬT CHẤT NĂM ĐẦU TIÊN

Cao đẳng Thương mại Quốc tế Tokyo – Tokyo International Business College – có 3 khu học xá tại 3 thành phố: Tokyo, Kobe và Fukuoka. Trong đó, cơ sở Kobe hiện đang dành những xuất học bổng trị giá cao cho các sinh viên Việt Nam.

TIBC Kobe cung cấp ba khóa học bao gồm: Khóa học tiếng Nhật, Khóa luyện thi vào các trường ĐH hàng đầu và Khóa luyện thi vào các trường ĐH xếp hạng cao tại Nhật. Nhà trường tự tin, với bề dày lịch sử và chất lượng đội ngũ giảng viên, nhân viên, TIBC Kobe có thể đào tạo các sinh viên có ước mơ, hoài bão thi đỗ vào các trường ĐH chất lượng cao tại Nhật Bản, đồng thời giúp các bạn có được nền tảng tiếng Nhật vững chắc, phục vụ cho việc học chuyên môn sau này. Những kỹ năng mềm được đào tạo tại trường cũng giúp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty Nhật Bản tại Nhật Bản và nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Điều kiện đăng ký vào TMC và TIBC Kobe:

• Điểm trung bình chung các năm học phổ thông từ 6.0 trở lên
  • Vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện trường

Tập đoàn SOSHI đã tổ chức hai chuyến tham quan khảo sát dành cho các đại diện Sở GD-ĐT và các trường THPT tại 09 tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng. Hiện nay, Học bổng SOSHI được triển khai tại Việt Nam thông qua 15 Sở GD-ĐT và các trường THPT với sự góp mặt của những địa phương mới như Hà Nam, Quảng Nam, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự đảm bảo lớn nhất cho uy tín, chất lượng của một trong những chương trình học bổng giá trị lớn cho sinh viên Việt Nam.

5. DỰ TRÙ KINH PHÍ CÁC TRƯỜNG (Japanese Yen)

Các trường ĐH IPU CĐ TMC CĐ TIBC Kobe
Khóa tiếng (6 tháng) Chuyên ngành Khóa tiếng (1 năm) Chuyên ngành Khóa tiếng (1 năm) Chuyên ngành
Học phí 430.000 800.000 830.000 NA 672.000 NA