Du học Tây Ban Nha với Học bổng lên tới 100%

Trong những năm gần đây, Tây Ban Nha là quốc gia thu hút nhiều du học sinh trên thế giới bởi những lợi thế về chi phí, cơ hội hội nhập và đặc biệt có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Nắm bắt xu thế trên, Atlantic đã tiến hành khảo sát & thực hiện “Dự án học bổng Tây Ban Nha” từ tháng 6 năm 2015. Đây là một cánh cửa rộng mở dành cho học sinh tại các trường THPT tại Việt Nam với ước mơ du học và khát khao chinh phục những phương trời mới. Dưới đây là những thông tin cần thiết của Dự án học bổng Tây Ban Nha.

Ưu điểm dự án học bổng Tây Ban Nha:

 • Hỗ trợ 70% học phí từ chính phủ cho các khoá chuyên nghành & chương trình học bổng 01 năm học khóa tiếng trị giá 30%, 50%, 100% học phí.
 • Bằng cấp Tây Ban Nha nằm trong Khối đào tạo bậc cao Châu Âu ( EHEA) được công nhận trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước Châu Mỹ
 • Tỉ lệ visa cao & cơ hội được học tập, sinh hoạt trong môi trường chuẩn Châu Âu với mức sinh hoạt phí từ 4,200 EUR – 10,000 EUR/ năm
 • Cơ hội việc làm tại các công ty & các dự án Tây Ban Nha tại Việt Nam & hơn 20 quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức trên toàn thế giới.

Đối tượng thi học bổng & hệ thống trường áp dụng học bổng

Dự án “Học bổng Tây Ban Nha” là một chương trình uy tín, có tính chất phân loại và chọn lọc đúng đối tượng học sinh nhằm trao những mức học bổng cho các học sinh có nguyện vọng học tập tại các trường Đại học hàng đầu Tây Ban Nha. Chương trình áp dụng cho các em học sinh đang học tại các trường THPT Việt Nam muốn sang Tây Ban Nha học chương trình Đại học tại các trường Đại học.

Hình thức thi học bổng

TT

Tên phần thi Nội dung Thời gian

Giá trị điểm

1

Phần thi trắc nghiệm

Gồm 45 – 60 câu trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, phát âm… bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha

60 phút

40% tổng điểm thi

2

Phần thi tự luận

Viết theo chủ để cho sẵn. Đề thi gồm 1 – 3 chủ đề cho sẵn. Thí sinh sẽ lựa chọn 1 trong các chủ đề đó viết tự luận. Nội dung viết từ 200 – 250 từ tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha

30 phút

60%

Sau khi hoàn thành bài thi viết & trắc nghiệm, những học sinh ưu tú nhất sẽ được lựa chọn để tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường để đạt được mức giá trị học bổng 100%.

3

Phỏng vấn trực tiếp

Thí sinh phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh: giới thiệu bản thân, nói theo chủ đề, trả lời phản biện từ giám khảo.

20 – 30 phút.

Quyết định giá trị học bổng

Điều kiện cấp học bổng

TT Mức học bổng Yêu cầu
1 Học bổng 100%
 1. Học lực trung bình hàng năm: 8,5 trở lên
 2. Tổng điểm bài thi viết + tự luận: 8,5 điểm trở lên
 3. Thể hiện được cá tính, năng lực và quyết tâm cá nhân khi phỏng vấn trực tiếp.
2 Học bổng 50%
 1. Học lực trung bình hàng năm: 8,0 – 8,5
 2. Tổng điểm bài thi viết + tự luận: 8,0 – 8,5 điểm trở lên
3 Học bổng 30%
 1. Học lực trung bình hàng năm: 7,0 – 7,9
 2. Tổng điểm bài thi viết + tự luận: 7 điểm trở lên

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG (ATLANTIC)

Địa chỉ: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 36364387   Fax: (04) 36367735   Hotline: 0936 450 050

Email: duhoc@atlantic.edu.vn    Website: http://www.atlantic.edu.vn