HỌC BỔNG TÂY BAN NHA GEC – CHÂU ÂU KHÔNG XA XÔI

Hỗ trợ 70% học phí khoá chuyên ngành, Học bổng khoá học ngôn ngữ văn hoá có trị giá lên đến 100% học phí, chương trình Học bổng Tây Ban Nha của GEC là cơ hội tuyệt vời với những bạn trẻ luôn mong có cơ hội đặt chân tới vùng đất Châu Âu phát triển.

Trong những năm gần đây, Tây Ban Nha là quốc gia thu hút nhiều du học sinh trên thế giới bởi lợi thế về chi phí, tính hội nhập cao và đặc biệt có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Tại Việt Nam, GEC là tổ chức giáo dục Tây Ban Nha uy tín, mang sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tư vấn giáo dục, quảng bá văn hoá, ngôn ngữ Tây Ban Nha, thúc đẩy các dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục. Hàng năm, GEC hỗ trợ hơn 2000 sinh viên quốc tế tới Tây Ban Nha học tập.

1a

Xác định Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng, GEC đã và đang thực hiện nhiệu dự án mang lại nhiều lợi ích học tập, cơ hội giao lưu giáo dục và định hương tương lai nghề nghiệp cho các bạn trẻ Việt Nam. Một trong những dự án quan trọng GEC thực hiện tại Việt Nam đó là “Dự án học bổng Tây Ban Nha” được triển khai từ tháng 06/2015. Đây là một cánh của rộng mở dành cho các bạn học sinh các trường THPT tại Việt Nam có ước mơ du học và khai khát chung phục những phương trời mới. Công ty Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic) tự hào là nhà Đại diện thay mặt GEC xây dựng chương trình, phát động học bổng tại hệ thống các trường, hướng dẫn học sinh chuẩn bị giấy tờ, thủ tục, hướng dẫn trước khi bay, phối hợp chăm sóc, hỗ trợ, quản lý học sinh trong suốt quá trình học tập tại Tây Ban Nha.

1. Ưu điểm dự án học bổng GEC, Tây Ban Nha

 • Hỗ trợ 70% học phí từ chính phủ cho các khoá chuyên nghành & chương trình học bổng GEC với mức giá trị 30%, 50%, 100% học phí khoá tiếng tại Tây Ban Nha.
 • Bằng cấp Tây Ban Nha nằm trong Khối đào tạo bậc cao Châu Âu (EHEA) được công nhận trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước Châu Mỹ
 • Tỉ lệ đậu visa cao & cơ hội được học tập, sinh hoạt trong môi trường chuẩn Châu Âu với mức sinh hoạt phí hợp lý (từ 4,200 EUR – 10,000 EUR/ năm)
 • Cơ hội việc làm tại các công ty & các dự án Tây Ban Nha tại Việt Nam cùng hơn 20 quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức trên toàn thế giới.

2. Đối tượng thi học bổng & hệ thống trường áp dụng học bổng

Dự án “Học bổng Tây Ban Nha” là một chương trình uy tín, có tính chất phân loại và chọn lọc đúng đối tượng học sinh nhằm trao những mức học bổng cho các học sinh có nguyện vọng học tập tại các trường Đại học hàng đầu Tây Ban Nha. Chương trình áp dụng cho các em học sinh đang học tại các trường THPT Việt Nam muốn sang Tây Ban Nha học chương trình Đại học tại trường ĐH Complutense of Madrid (UCM) & ĐH Coruña sau khi tốt nghiệp chương trình THPT.

2UCM – trường đại học lâu đời bậc nhất Châu Âu…

3…hay đại học Coruña hiện đại sẽ là điểm dừng chân của bạn?

3. Hình thức thi học bổng

TT Tên phần thi Nội dung Thời gian Giá trị điểm
1 Phần thi trắc nghiệm Gồm 45 – 60 câu trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, phát âm… bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha 60 phút 40% tổng điểm thi
2 Phần thi tự luận Viết theo chủ để cho sẵn. Đề thi gồm 1 – 3 chủ đề cho sẵn. Thí sinh sẽ lựa chọn 1 trong các chủ đề đó viết tự luận. Nội dung viết từ 200 – 250 từ tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha 30 phút 60%
Sau khi hoàn thành bài thi viết & trắc nghiệm, những học sinh ưu tú nhất sẽ được lựa chọn để tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện tổ chức giáo dục GEC để đạt được mức giá trị học bổng 100%.
3 Phỏng vấn trực tiếp Thí sinh phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh: giới thiệu bản thân, nói theo chủ đề, trả lời phản biện từ giám khảo. 20 – 30 phút. Quyết định giá trị học bổng 100%

4. Điều kiện cấp học bổng

TT Mức học bổng Yêu cầu
1 Học bổng 100%

1.       Học lực trung bình hàng năm: 8,5 trở lên

2.       Tổng điểm bài thi viết + tự luận: 8,5 điểm trở lên

3.       Thể hiện được cá tính, năng lực và quyết tâm cá nhân khi phỏng vấn trực tiếp.

2 Học bổng 50%

1.       Học lực trung bình hàng năm: 8,0 – 8,5

2.       Tổng điểm bài thi viết + tự luận: 8,0 – 8,5 điểm trở lên

3 Học bổng 30%

1.       Học lực trung bình hàng năm: 7,0 – 7,9

2.       Tổng điểm bài thi viết + tự luận: 7 điểm trở lên

LƯU Ý:

 • Hạn cuối đăng ký: 18h00 – Thứ Sáu (04/03/2016) – FORM ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
 • Thí sinh dự thi mang theo Chứng minh nhân dân (thẻ học sinh, sinh viên nếu có), bút bi, bút chì.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI:

Chương trình thi “Học bổng Tây Ban Nha GEC” sẽ diễn ra vào:

Thời gian :

 • Hà Nội: 09h00 – Chủ nhật (06/03/2016)
 • TP.HCM: 15h00 – Thứ Bảy (05/03/2016)

Địa điểm :

Hà Nội:
 • Văn phòng công ty Atlantic – 33 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Liên hệ: Ms. Kim Dung – 093 645 0050
TP.HCM:
 • Chi nhánh công ty Atlantic tại TP.HCM – Phòng 2, Lầu 5, Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Liên hệ: Mr. Công Võ – 090 374 4346

Để biết thêm thông tin về chương trình “Học bổng Tây Ban Nha GEC”, xin vui lòng liên hệ:

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG – ATLANTIC

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: 04 3636 5487

Hotline: 093 645 0050 – Ms. Kim Dung

Email: kimdung@atlantic.edu.vn

Website: http://www.atlantic.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocAtlantic