Học bổng THPT Mỹ St. Andrew’s-Sewanee School, Bang Tennessee

Theo bảng xếp hạng Niche 2019, St. Andrew’s-Sewanee School được xếp hạng #4 Best Boarding High School in Tennessee. Trường cung cấp chương trình học đa dạng, môi trường học tập năng động giúp học sinh quốc tế có thể trải nghiệm và thử thách bản thân.

St. Andrew’s-Sewanee School (SAS) là trường PTTH nội trú nhận học sinh quốc tế từ lớp 8 đến lớp 12, khuôn viên rộng 550 mẫu, ở cao nguyên Cumberland, miền Trung . Trường rất gần các thành phố Chattanooga (45 phút), Nashville (1.5 giờ) và Atlanta (Georga) 2.5 giờ.

Trường có 30 phòng học, lớp học ngoài trời, 1 Phòng trưng bày, 1 Xưởng làm gốm, 1 Trung tâm biểu diễn, 6 sân Tennis, 1 sân bóng đá, 1 sân bóng rổ, 1 phòng Gym, 1 sân điền kinh, 1 sân golf và 1 bể bơi. Trường rất gần các trường ĐH University of the South (thông campus), University of Tennessee (50 dặm), Middle Tennessee State University (60 dặm); University of Alabama (65 dặm).

Trường sắp xếp đưa đón học sinh tại 2 sân bay miễn phí: Nashville International Airport (BNA), Chattanooga Metropolitan Airport (CHA), những nơi khác sẽ có thu phí.

Aerial 1 SAS

THPT Mỹ St. Andrew’s-Sewanee School, Bang Tennessee

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

• Năm thành lập: 1868Diện tích
  • Tổng số học sinh: 250
  • % học sinh quốc tế: 17%
  • % học sinh nội trú: 80%
  • Sĩ số trung bình: 15
  • Tỉ lệ GV/HS: 1:5
  • Tỉ lệ vào đại học: 99%

CHƯƠNG TRÌNH

• ADVISORY PROGRAM: Mỗi học sinh có một chuyên gia tư vấn để hướng dẫn, hỗ trợ, phụ đạo và thông tin về cho phụ huynh, 4 lần/tuần
  • OUTDOOR EDUCATION: học sinh có thể chọn tham gia chương trình Outdoor Adventure vào các buổi chiều để được trang bị các kỹ năng tồn tại nơi hoang dã, lên kế hoạch chuyến đi, lãnh đạo và bảo trì các thiết bị du lịch.
  • UNIVERSITY COURSES: các học sinh lớp 11 và 12 đủ điều kiện sẽ được tham gia các khóa dự bị ĐH của trường University of the South miễn phí FARM: Những học sinh quan tâm đến lĩnh vực Nông nghiệp, kỹ thuật làm vườn, kỹ năng sống bền vững sẽ có cơ hội thực tập ở nông trại của trường.

CÁC MÔN AP

• ADVANCED COURSES: Advanced Algebra II, Advanced Biology, Advanced Chemistry, Advanced Physics, Advanced Statistics
  • DUAL ENROLLMENT tại ĐH University of the South cho các học sinh lớp 11 và 12 có đủ điều kiện về năng lực.

CLB & NGOẠI KHÓA

• Hoạt động cộng đồng: 15 giờ /năm.
  • LEADERSHIP: Proctors, Student Ambassadors CLUBS: Anime Club, Archery, Art Club, Barbell Club, Boy Scout Troop 14, Chinese Culture Club, Christian Athletes, Climbing Club, Cycling Club, Cum Laude Society, Debate Club, Dungeons & Dragons Club, ECO-SAS, Ethics Bowl, Fashion Club, Gender & Sexualities Awareness, Global & Local Outreach, Great Discussions, History Club, Honor Council, House Leadership, Interact Club, International Club, International Student Mentors, K-pop Dance Club, Math Club, The Mountain (radio station), Mountain Mirror (literary magazine), Outreach & Community Service, The Phoenix (yearbook), Proctors, SAS Ambassadors, Spanish Club, Student Vestry, Writing Club.

NGHỆ THUẬT

• Thị giác: Drawing, Painting, and 2-Dimensional Design, Filmmaking, Functional Pottery, Landscape Painting, Photography–Community Connections, Studio Photography, Technical Drawing: Building, Industrial, and Graphic Design Biểu diễn: Theatre Design and Tech, Theater Arts, Fall Play, Winter Musical
  • Khiêu vũ: Perpetual Motion Performance at The University of the South Âm nhạc: Beginning Guitar Ensemble, Intermediate Guitar Ensemble, Vocal Ensemble, Winter Musical, Sewanee Symphony Orchestra.

THỂ THAO

• Học sinh nam: Basketball, Cross Country, Football, Golf, Mountain Biking, Soccer, Swimming, Tennis, Track & Field, Wrestling.
  • Học sinh nữ: Basketball, Cross Country, Golf, Mountain Biking, Soccer, Swimming, Tennis, Track & Field, Volleyball, Wrestling.
  • Thư giãn: Rock Climbing, Hiking.

YÊU CẦU TIẾNG ANH

• Duolingo English Test, TOEFL Junior, TOEFL iBT

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẦU RA

• University of Chicago, Bowdoin College, Wellesley College, Columbia University, Georgia Institute of Technology, Middlebury College, Pomona College, University of Illinois, Carleton College, Claremont McKenna College, Purdue University, Davidson College, Colgate College, United States Military Academy University of Wisconsin, Virginia Tech University, Washington University, Grinnell College, Haverford College, Penn State University, University of California-San Diego, University of California-Berkeley University of California-Los Angeles, University of Southern California, Bates College, Colorado College Carnegie Mellon University, University of Virginia, University of Maryland, University of Michigan, New York Universit