Học sinh Việt Nam xuất sắc nhận gần 50 suất học bổng Hàn Quốc 2019

Sáng thứ 7, 08h00 ngày 06/07/2019 tại 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tập đoàn Giáo dục Atlantic đại diện các trường Đại học Top đầu Hàn Quốc: ĐH Sogang, Dankook, Solbridge, Sejong đã tiến hành Lễ trao học bổng Hàn Quốc năm 2019 cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Buổi lễ sẽ có sự tham dự của đại diện Tập đoàn giáo dục Atlantic, các quý phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên đạt học bổng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

_08A0262

Học sinh, sinh viên Việt Nam xuất sắc nhận học bổng lên đến 100% học phí 4 năm chuyên ngành ĐH các trường TOp đầu Hàn Quốc

Nhằm mục đích đào tạo công dân toàn cầu, thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty tại Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều nước khác với mức chi phí phù hợp, Tập đoàn giáo dục quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic Group) kết hợp cùng với các trường Đại học Top đầu Hàn Quốc: ĐH Sogang, ĐH Dankook, ĐH Solbridge, ĐH Sejong cung cấp các chương trình học bổng giá trị cho học sinh, sinh viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Để giành được các suất học bổng giá trị: từ 25% đến 100% học phí cho toàn khóa đại học 4 năm, ngoài các điều kiện về độ tuổi, học lực, chứng chỉ TOPIK, IELTS, các em học sinh, sinh viên sẽ  phải trải qua vòng thi viết gồm Trắc nghiệm toán, trắc nghiệm tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường.

_08A0109

Các bậc phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi lễ trao học bổng Hàn Quốc 2019

Gần 50 suất học bổng giá trị từ 25% đến 100% học phí 4 năm chuyên ngành ĐH Top đầu Hàn Quốc sẽ được trao cho học sinh Việt Nam

Kỳ thi học bổng Hàn Quốc 2019 được tổ chức vào tháng 4/2019, đã thu hút hơn 500 học sinh, sinh viên từ 24 tỉnh thành/phố trên cả nước đăng ký. Kết quả, gần 50 suất học bổng được trao cho các em học sinh xuất sắc tại Việt Nam.
Trong đó, với tiêu chí xét học bổng theo diện thi tuyển (Toán, tiếng Anh) và phỏng vấn, ĐH SOGANG – Đại học danh tiếng Top 5 Hàn Quốc đã chọn lựa và cung cấp 22 suất học bổng giá trị cho 4 năm chuyên ngành Đại học, cụ thể: 3 suất học bổng loại A (100% học phí lên đến 800 triệu đồng), 7 suất học bổng loại B (50% học phí) và 12 suất học bổng loại C (25% học phí).

Các trường ĐH DANKOOK, SEJONG, SOLBRIDGE với tiêu chí xét tuyển học bổng dựa theo học lực, điểm IELTS, Topik, bài luận và phỏng vấn cũng đã cung cấp hơn 20 suất học bổng giá trị cao lên đến 80% học phí 4 năm chuyên ngành bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh với đa dạng chuyên ngành học tập.
Đặc biệt, có nhiều bạn đã đạt được học bổng không chỉ của một trường mà còn của nhiều trường trong đợt thi học bổng vừa qua.

Đây chính là kết quả xứng đáng cho nỗ lực cố gắng học tập cũng như quá trình làm bài tốt ở 2 phần thi viết và phỏng vấn của các em.

_08A0164

_08A0203

_08A0220

Đại diện Tập đoàn Giáo dục Atlantic thay mặt trao chứng chỉ học bổng Hàn Quốc 2019 cho các học sinh xuất sắc

Trương Mai Hương (2001) – Học sinh lớp 12 trường THPT Chu Văn An, Hà Nội đã rất xuất sắc dành học bổng 100% học phí 4 năm chuyên ngành trường Đại học Sogang. Tại buổi lễ, Mai Hương không giấu được niềm vui của mình và cô bạn không ngần ngại chia sẻ dự định tương lai khi theo học tại Sogang, đó là học đa ngành. Theo Mai Hương, không chỉ vì Sogang là trường Top đầu Hàn Quốc mà còn vì học tập tại Sogang có thể chọn lựa học nhiều chuyên ngành cùng một lúc nên cô bạn đã cố gắng và nỗ lực hết mình để săn học bổng vô cùng danh giá này. “Đề thi khá là khó và các bạn tham dự thi đều có học lực rất tốt, em không nghĩ rằng mình đạt được suất học bổng 100% vô cùng giá trị này. Khi nghe được tin em đã rất bất ngờ và sung sướng” – Mai Hương chia sẻ.

_08A0226

Trương Mai Hương – Học sinh xuất sắc đạt học bổng 100% trường Đại học Sogang, Hàn Quốc 2019

Học bổng Hàn Quốc – Vững bước tương lai!

Với chất lượng đào tạo cao, môi trường học tập 5 sao và chi phí sinh hoạt hợp lý, các sinh viên tốt nghiệp ra trường khi du học Hàn Quốc đều làm việc trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Hàn Quốc và Việt Nam. Đặc biệt, các trường tại Hàn Quốc cung cấp học bổng đều là các trường có xếp hạng cao và có chất lượng đào tạo tốt. Trong đó, Đại học Sogang là trường Đại học Top 4 Hàn Quốc và trường Đại học Solbridge – 1 trong những trường thuộc Top 5 các trường đào tạo chuyên ngành kinh doanh quốc tế trên thế giới. Sinh viên theo học tại các trường sẽ được: Đào tạo trở thành công dân toàn cầu, thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn, có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên đến 90% – 95% cùng cơ hội làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và 40h/tuần trong kỳ nghỉ.

Hằng năm, các trường Hàn Quốc đều tổ chức xét duyệt, thi tuyển, phỏng vấn học bổng dành cho cả chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Hàn. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho các học sinh, sinh viên Việt Nam đang có giấc mơ du học, đặc biệt là các bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết về học bổng Hàn Quốc: học bổng Sogang, học bổng Solbridge, học bổng Sejong, học bổng Dankook, các quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: hocbong@atlantic.edu.vn
  • Hotline: 0934 669 239/ 0933 35 35 38/ 19000033

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH:

• Địa chỉ: Lầu 5, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 7108 3033/ 0903 744 346
  • Email: atlantic-hcm@atlantic.edu.vn

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. ĐÀ NẴNG