Học tiếng Anh tại CALIFORNIA STATE UNIVERSITY VỚI ALCI

Tọa lạc tại khu học xá trường California State University, Học viện ngôn ngữ và văn hóa Mỹ (ALCI) là môi trường học tập lý tưởng cho tất cả những sinh viên quốc tế có mong muốn trải nghiệm nền văn hóa và tăng cường khả năng ngôn ngữ của bản thân.

8

Ưu điểm khi học tập tại ALCI

• Môi trường học tập ngay tại đại học California
  • Quy mô lớp học nhỏ, lấy học sinh làm trung tâm
  • Nhận thư nhập học có điều kiện từ các trường Đại học đối tác của trường mà không cần chứng chỉ tiếng anh
  • Cơ sở vật chất hiện đại với thư viện, phòng thể thao, khu chăm sóc sức khỏe.
  • Lựa chọn về nhà ở đa dạng: ký túc xá, căn hộ hoặc ở nhà bản địa
  • Nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao được tổ chức quanh năm
  • Nhận sự hỗ trợ tối đa từ giáo viên và có người bản xứ hỗ trợ việc rèn luyện phát âm trong suốt quá trình học

Chương trình học tập:

9

Học viên có thể lựa chọn các khóa học 7 tuần với các trình độ phù hợp với học viên. Các khóa tiếng anh thông thường sẽ được mở quanh năm, thuận tiện cho việc học tập và thời gian của học viên.

ALCI đem đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời về ngôn ngữ và văn hóa với một mức học phí cực kỳ hợp lý: $2,000/khóa học.

10

Nhóm liên quan: