HỌC VIỆN QUỐC TẾ AIM NARA

• Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế AIM NARA
  • Địa chỉ: 155-2 Shiga-cho, Kashihara-shi, Nara 634-0006 Japan
  • Website: http://aim-nara.ac/
  • AIM trong tiếng anh có nghĩa là MỤC TIÊU.
  • Nara là vùng trung tâm văn hóa và chính trị của Nhật Bản. Ở đây chứa đựng những dấu tích lịch sử , tạo nên sức hút đầy mị lực lôi cuốn đông đảo người ngoại quốc đến thăm quan hằng năm. Học viện AIM NARA sẽ hết mình giúp đỡ học sinh để các em có thể yên tâm học tập.

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KOBE TOYO

Khám phá về trường và cùng trải nghiệm với các bạn du học sinh của AIM NARA:

2. Vị trí địa lí:

Thuộc thành phố Kashihara – Nara, kế bên Osaka, cách trung tâm Namba Osaka khoảng 30 – 45 phút đi tàu điện. Vì là thành phố nhỏ kế bên thành phố lớn nên lương giờ làm thêm cao, chi phí sinh hoạt rẻ. Vùng này ít thiên tai, ít động đất, không nằm sát biển vì vậy không có sóng thần, khí hậu 1 năm có bốn mùa, người dân thân thiện nên rất dễ sống. Thuộc vùng Kansai, từ ga gần trường có các chuyến chạy thẳng lên Osaka, Kyoto, Nagoya.

√ Ưu điểm: Các siêu thị, cửa hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm, bệnh viện, các cơ quan hành chính đều gần trường, học sinh đa phần di chuyển bằng xe đạp, hầu như không tốn tiền tàu điện. Xe đạp trường cho mượn trong suốt thời gian học tại trường.

nara

3. Học phí:

học phí

4. Kí túc xá:

Kí túc xá nam và nữ, phòng mới và có đầy đủ các trang thiết bị đồ điện cơ bản, wifi, chăn nệm mới. Ký túc xá gần trường, giúp học sinh tiết kiệm thời gian di chuyển, đi lại. Di chuyển bằng xe đạp đến trường trong vòng 10 – 15 phút.

Các học viên sẽ sống trong ký túc xá do Nhà trường đã chỉ định sau 6 tháng. Sau 6 tháng có thể chuyển đến chỗ mới.

Ưu đãi: Tiền thuê nhà 6 tháng đầu là 25,000 yên/ tháng. Sau 6 tháng nếu vẫn tiếp tục ở ký túc, phí kí túc xá giảm chỉ còn 18,000 yên/tháng.

Chi phí:

• Phí đầu vào: 25,000 yên
  • Tiền thuê nhà: 25,000 yên
  • Bảo hiểm nhà: 500 yên/ tháng
  • Chi phí khác: Tiền điện, nước, gas
  • KTX 1

KTX2

5. Chính sách học bổng:

hoc bong

6. Hỗ trợ của trường về việc làm thêm:

Trường hỗ trợ việc làm thêm trong vòng 2 tuần sau khi các bạn đến Nhật. Việc làm thêm phụ thuộc vào trình độ tiếng nhật của học sinh công việc sẽ khác nhau.

• Đối với các bạn tiếng chưa giỏi, trường sẽ giới thiệu vào làm xưởng có quản lí người Việt Nam (xưởng rau, xưởng sushi, xưởng thịt, chế tạo máy, xưởng cơ khí).
  • Đối với các bạn tiếng tốt hơn sẽ được giới thiệu vào hệ thống quán ăn, quán sushi.

làm thêm 1

lamt them 2

7. Tỷ lệ đỗ đại học và senmon:

Nhà trường sẽ hỗ trợ định hướng về việc học lên hay đi xin việc làm sau khi tốt nghiệp trường tiếng.

• Đối với những bạn có bằng đại học hoặc cao đẳng chính quy có thời gian học tập là 3 năm trở lên tại Việt Nam, học xong trường tiếng có thể xin việc, chuyển đổi visa và đi làm
  • Đối với những bạn có ý  định học lên Cao đẳng, Đại học trường sẽ hỗ trợ tìm trường học lên, hướng dẫn cách viết hồ sơ, luyện tập phỏng vấn.

8. Hoạt động ngoại khóa:

Mỗi năm có 2 kỳ ngoại khóa theo định kỳ, bên cạnh đó trường tổ chức các buổi đi thăm quan tìm hiểu về các địa điểm du lịch của Nara, lễ hội thể thao đá bóng, trải nghiệm mặc Kimono, trà đạo…

ngaoi khao 1

ngaoi khao 2