Khai giảng lớp tiếng Hàn ĐH Dankook tại ĐH Ngoại thương Hà Nội tháng 5/2020

Sau một kỳ nghỉ Tết khá “dài hơi”, Lớp tiếng Hàn Đại học Dankook tiếp tục khai giảng khóa đào tạo lần thứ 2 vào tháng 5/2020 dành cho các bạn học sinh đang có mong muốn học tiếng Hàndu học Hàn Quốc trong năm 2020 – 2021.

Tối ngày 18/05/2020, buổi lễ khai giảng LỚP TIẾNG HÀN ĐẠI HỌC DANKOOK đã chính thức diễn ra tại Đại học Ngoại thương. Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Dankook có TS. Lee Geun Young – Tiến sĩ, Giảng Viên khoa tiếng Hàn, Giám đốc Phòng Hợp tác Quốc tế ĐH Dankook, phụ trách lớp tiếng Hàn tại FTU; về phía trường Đại học Ngọai thương Hà Nội có TS. Bùi Duy Linh & Ths. Đào Thị Thu Hà – Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế ĐH Ngoại thương Hà Nội; về phía Tập đoàn Giáo dục Atlantic, có Bà Trịnh Thị Thu Phương – Giám đốc công ty du học & bà Lê Thị Phương Thúy – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Tập đoàn GD Atlantic cùng đông đảo các bạn học viên tham dự khóa học.

7

Buổi lễ khai giảng lớp tiếng Hàn ĐH Dankook thu hút đông đảo các bạn học sinh tham dự

Tại buổi khai giảng các bạn học sinh, sinh viên được tìm hiểu về tiếng Hàn, lợi ích của tiếng Hàn và được lắng nghe chỉa sẻ của Tiến sỹ ngôn ngữ giảng viên Đại học Dankook và thủ khoa khóa lớp tiếng Hàn trước đó.

Sau buổi lễ, các bạn học sinh được tham gia buổi học thử với giảng viên GuenYoung Lee để làm quen với giảng viên và cách học trước khi bước vào những giờ học chính thức vào cuối tháng 5 này.

Không khí buổi lễ & buổi học thử đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hiệu quả, phần lớn chính là nhờ sự có mặt của các bạn sinh viên đó. Đặc biệt, sự thân thiện và lối giảng bài vô cùng cuốn hút của giảng viên Lee Geun Young chính là điểm nhấn thú vị để các bạn học sinh tiếp tục lựa chọn khóa học tiếng Hàn của chúng tôi.

25

16

42

Buổi học thử lớp tiếng Hàn Đại học Dankook đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng

Lớp tiếng Hàn xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã đến tham dự buổi lễ khai giảng & học thử. Hẹn gặp lại các bạn ở các khóa học chính thức nhé!

Bằng sự thông minh và quyết tâm, chắc chắn các bạn học sinh sẽ chinh phục được khóa học tiếng Hàn tuyệt vời này và đạt được kết quả cao sau khi hoàn thành khóa học. Một lần nữa chúc các em học tập thật tốt trong thời gian tới và chinh phục được nhiều cơ hội học tập tại trường Đại học Dankook nói riêng và tại Hàn Quốc nói chung.

37

Quyết tâm không để tụt lùi tiếng Hàn chính là kim chỉ nam của các bạn học viên sau khi tham gia buổi lễ khai giảng

LỊCH HỌC KHÓA TIẾNG HÀN SƠ CẤP 1 TẠI ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG HÀ NỘI THÁNG 5/2020:

• Thời lượng học: 10 tuần (2 buổi/tuần) = 60 giờ (Từ ngày 25/05/2020 đến ngày 29/07/2020)
  • Thời gian học: 18:00 – 21:00 thứ 2 và thứ 4 hàng tuần
  • Địa điểm học: Đại học Ngoại Thương tại số 91, Chùa Láng, Hà Nội

Atlantic cùng thầy cô Đại học Dankook và trường Đại học Ngoại thương sẽ luôn hỗ trợ các bạn trong suốt khóa học nhé! Nếu các bạn quan tâm khóa tiếng Hàn, hãy để Atlantic tư vấn cho các bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội