KSE – Kỳ thi 1 lần nhận học bổng 20 trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

Atlantic Group tự hào là đối tác uy tín tổ chức kỳ thi KSE (Korean Scholarship Examination) – Kỳ thi xét tuyển & phỏng vấn học bổng các trường Đại học Top đầu Hàn Quốc với học bổng lên đến 100% học phí toàn khóa Đại học 4 năm.

ảnh web Hàn Quốc

KSE – Kỳ thi 1 lần nhận học bổng lên đến 100% học phí 20 trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

Sau chuyến đi đàm phán học bổng Hàn Quốc của Sở Giáo dục & Đào tạo các tỉnh thành cùng Hiệu trưởng các Trường THPT Top đầu của Việt Nam vào năm 2015, hiện đã có hơn 20  trường Đại học tại Hàn Quốc chấp nhận cấp học bổng cho học sinh ngay khi chưa tốt nghiệp THPT. 20 trường Đại học uy tín Hàn Quốc với hàng trăm chuyên ngành sẽ cấp học bổng từ 20% đến 100% cho các bạn học sinh Việt Nam thông qua các hình thức: xét tuyển, thi tuyển và phỏng vấn.

Năm 2020, Atlantic chính thức tổ chức kỳ thi KSE (Korean Scholarship Examination) – Kỳ thi thi tuyển và phỏng vấn học bổng lên đến 100% học phí trị giá gần 1 tỷ đồng đến từ nhiều trường Đại học Top đầu Hàn Quốc: Đại học Sogang, Đại học Dankook, Đại học Sejong, Đại học SolBridge cùng rất nhiều ngôi trường danh giá khác dành cho các bạn học sinh Việt Nam tiềm năng từ lớp 12 trở lên.

Kỳ thi tổ chức online và các bạn học sinh sau khi tham dự thi và phỏng vấn học bổng nếu có kết quả  sẽ nhập học vào 2 kỳ: Tháng 9/2020 & tháng 3/2021

TẠI SAO BẠN NÊN THAM DỰ KỲ THI HỌC BỔNG HÀN QUỐC (KSE) 2020?

• Học bổng lên đến 100% học phí toàn khóa 4 năm chuyên ngành Đại học
  • Thi 1 lần được 20 trường ĐH Hàng đầu Hàn Quốc  cùng chấm thi và cùng xét tuyển
  • Thi online – An toàn tuyệt đối thời  cô Vy
  • Đa dạng chuyên ngành lựa chọn bằng cả tiếng Anh & tiếng Hàn
  • Đa dạng ngành học từ kinh tế, xã hội cho đến khoa học lựa chọn. Đa dạng vùng miền học tập, đa dạng nơi sinh sống và làm việc
  • Miễn 100% lệ phí dự thi (tương đương 50USD)
  • Được theo học tại nhiều trường ĐH danh tiếng: Đại học Sogang, Sejong, Dankook, SolBridge,…
  • Tỷ lệ visa cao
  • Đào tạo công dân toàn cầu, thành thạo 2 ngôn ngữ: Tiếng Anh & tiếng Hàn
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao: 90% – 95%
  • Cơ hội làm thêm 20h/tuần trong thời gian học & 40h/tuần trong kỳ nghỉ

Hoc bong 20 truong han 2048x1071 2

Thi học bổng Hàn Quốc online – An toàn tuyệt đối thời Cô Vy

ĐIỀU KIỆN DỰ THI HỌC BỔNG

• Học sinh đang học lớp 12 hoặc học sinh đã tốt nghiệp THPT (hệ chính quy) không quá 3 năm.
  • Sinh viên đang học TC, CĐ, ĐH hoặc đã tốt nghiệp các cấp học này với khoảng trống học tập không quá 2 năm.
  • GPA từ 7.0 trở lên.
  • Nếu các bạn muốn vào thẳng chuyên ngành bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn thì gửi kèm hồ sơ gồm chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu IELT 5.5 và chứng chỉ tiếng Hàn tối thiểu TOPIK 3.

NỘI DUNG THI TUYỂN ONLINE

• Vòng 1: Vòng thi viết
    Thi Toán (Thi Trắc nghiệm bằng tiếng Việt)
    Thi Ngoại ngữ (Chọn tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
  • Vòng 2: Phỏng vấn
    – Sau khi chấm thi vòng thi viết, các trường sẽ phân bổ lịch phỏng vấn học bổng

ƯU ĐÃI LỆ PHÍ THI TỪ ATLANTIC

• Các bạn học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi Học bổng Hàn Quốc KSE trong năm 2020 sẽ được MIỄN PHÍ 100% LỆ PHÍ THI TRỊ GIÁ 50 USD (tương đương gần 1.200.000 VND)
  • Đừng quên: HẠN ĐĂNG KÝ THI ONLINE 22/04/2020 các bạn nhé!

LÝ DO TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THI HỌC BỔNG TẠI ATLANTIC

• 17 năm kinh nghiệm tư vấn Du học – Học bổng các nước tại châu Á, châu Âu, châu Úc, châu Mỹ
  • Đơn vị làm cầu nối du học và cung cấp học bổng với hàng trăm học bổng 100% du học các trường Top đầu thế giới
  • Tỷ lệ visa cao đạt 99 % trở lên
  • Chi nhánh và văn phòng Đại diện trải dài khắp Việt Nam: Có trụ sở chính tại Hà Nội, 3 chi nhánh tại: Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và hơn 20 văn phòng đại diện tại các tỉnh thành khác.
  • Có đại diện tại tất cả các nước du học và phụ trách chăm sóc học sinh trong suốt quá trình học tập.
  • Tập trung phát triển con người để học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của mình

DANH SÁCH MỘT SỐ TRƯỜNG TOP ĐẦU HÀN QUỐC THAM GIA CẤP HỌC BỔNG KỲ THI KSE

hocbong cac truong han

Cơ hội nhận học bổng du học các trường Top đầu danh tiếng tại Hàn Quốc