Kyung Hee Ngôi trường đẳng cấp ở Hàn Quốc

Kyung Hee là ngôi trường đại học đã rất nổi tiếng ở xứ Hàn, nhưng cuối tháng 8 vừa rồi thông tin KyuHyun (Thành viên ban nhạc Super Junior) tốt nghiệp Khoa âm nhạc hiện đại của đại học này thì những thông tin về ngôi trường này lại được tìm hiểu nhiều hơn bao giờ hết.

Ngôi trường ĐH danh tiếng của Kyunhyun (Suju) vừa tốt nghiệp 10

Là một ngôi trường có uy tín nên Kyung Hee được rất nhiều super star của Hàn Quốc đã ghi danh theo học và tốt nghiệp từ ngôi trường này như Changmin (DBSK), Bi Rain, KyuHyun và Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon ( Big Bang ), Jung Yong Hwa (CNBlue),…

Theo bảng xếp hạng của “QS World University Rankings” thì Kyung Hee vinh dự được đứng thứ 245/700 trên toàn thế giới. Đại học Kyung Hee có 3 cơ sở: Seoul (ở Seoul), Suwon và Gwangneung (ở tỉnh Gyeonggi-do) với tổng số 24 trường đại học.

http://nuocmatthienthan.files.wordpress.com/2013/08/556327_502512273165785_67468113_n.jpg

Cho KyuHyun – Thành viên ban nhạc Super Junior

Tính đến thời điểm này, Kyung Hee có 71 ngành và chuyên ngành dành cho sinh viên, 65 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ và 63 chương trình cấp bằng Tiến sĩ… Khoa học Xã hội, Luật, Khoa học Chính trị và kKinh tế học, Quản lý Du lịch và kKhách sạn, Y học Phương Đông, Dược, Ngoại ngữ và văn học, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Nghệ thuật… là những chuyên ngành mạnh nhất trong ngôi trường này.

Kyung Hee được thành lập vào năm 1949 bởi Tiến sĩ Young Seek Choue, với triết lý sáng lập là “Hướng tới một nền văn minh mới, đó là nền giáo dục xã hội dân chủ, hiện đại và chủ trương quốc tế hóa giáo dục toàn cầu cũng được xác định ngay từ những ngày đầu thành lập. Năm 1993, nhờ những đóng góp to lớn vào nền giáo dục chung của toàn thế giới mà Kyung Hee đã nhận được giải thưởng của UNESCO vì Hòa bình Giáo dục. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn một số hình ảnh tiêu biểu về ngôi trường này nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ rất thích môi trường học tập và khung cảnh nơi đây.

Ngôi trường ĐH danh tiếng của Kyunhyun (Suju) vừa tốt nghiệp 4

Học sinh tiểu học tại Kyung Hee

Ngôi trường ĐH danh tiếng của Kyunhyun (Suju) vừa tốt nghiệp 5

Khung cảnh một buổi học ngoại khóa, giao lưu

Ngôi trường ĐH danh tiếng của Kyunhyun (Suju) vừa tốt nghiệp 8

Các sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp

Ngôi trường ĐH danh tiếng của Kyunhyun (Suju) vừa tốt nghiệp 9

Mùa anh đào rực rỡ ngay trong trường

Ngôi trường ĐH danh tiếng của Kyunhyun (Suju) vừa tốt nghiệp 11

Nơi tổ chức những mini concert

Ngôi trường ĐH danh tiếng của Kyunhyun (Suju) vừa tốt nghiệp 12

Quảng trường rộng lớn

Ngôi trường ĐH danh tiếng của Kyunhyun (Suju) vừa tốt nghiệp 13

Sinh viên đọc sách trong vườn trường

Ngôi trường ĐH danh tiếng của Kyunhyun (Suju) vừa tốt nghiệp 14

Tại trường âm nhạc, một ngôi nhà được xây dựng theo hình vương miện cực kỳ bắt mắt

Ngôi trường ĐH danh tiếng của Kyunhyun (Suju) vừa tốt nghiệp 18

Nét đẹp nổi bật của trường là các tòa nhà theo phong cách Gothic, khuôn viên trường thì rợp bóng cây và hiện ngôi trường này đang giữ ngôi vị là một trong những trường đại học đẹp nhất tại Seoul. Đồng thời cũng là một điểm du lịch nổi tiếng khi du khách đặt chân tới Seoul. Hàng loạt các sự kiện được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên trường.

Hơn 200 cây hoa anh đào xếp dọc con đường từ cổng chính vào sân trường là một điểm nhấn thú vị. Mùa xuân những cây anh đào nở tạo một trải nghiệm thú vị cho các sinh viên mỗi sớm đến trường.

Nhóm liên quan: