LANE COMMUNITY COLLEGE ĐẠT BẰNG CẤP QUỐC TẾ VỚI CHI PHÍ HẤP DẪN

lane-community-collegeTrường tọa lạc tại Eugene, thành phố lớn thứ hai của tiểu bang Oregon và đây là thành phố được xếp hạng một trong những thành phố có đời sống tốt nhất ở Mỹ.

Lane Community College là trường Cao đẳng cộng đồng lớn thứ 3 ở bang Oregon, luôn tự hào mang đến cho sinh viên chương trình giáo dục chất lượng cao với học phí thấp hơn nhiều so với các trường đại học bốn năm tại Mỹ. Trường được công nhận bởi Hiệp hội Các trường Cao đẳng và Đại học miền Tây Bắc (Northwest Association of Schools and Colleges)

Trường có tổng số sinh viên hàng năm hơn 36.000 sinh viên, trong đó có khoảng 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Trường được thành lập năm 1964, là sự kế thừa từ trường Kỹ thuật – Dạy nghề Eugene (thành lập từ năm 1938). Khu học xá của trường chính thức mở cửa vào năm 1968. Trong những năm vừa qua, Trường Lane đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cho các chương trình sáng tạo của mình cũng như chất lượng giảng dạy cao.

Trường có phòng hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế bao gồm: đón tiễn ở sân bay, buổi định hướng, đăng ký, tư vấn các vấn đề về nhập cư, nhà ở, và các hoạt động cho sinh viên như đi tham quan các điểm du lịch ở địa phương, trong khu vực và trên toàn bang và các dịch vụ khác nữa.

Tại sao bạn nên chọn Lane Community College?

• Sĩ số lớp nhỏ; các sinh viên được học với các giảng viên được công nhận trình độ trên toàn quốc thay vì phải học với các trợ giảng
  • Tiết kiệm tối thiểu 15.000 USD/năm so với học thẳng vào các trường đại học
  • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mà bạn theo học nhờ Lane có chương trình thực tập cho sinh viên lớn thứ 2 tại Mỹ, hiện trường đang hợp tác với hơn 800 nhà tuyển dụng.
  • Chương trình Danh dự cho các bạn sinh viên giỏi, giúp các bạn có được những kinh nghiệm nghiên cứu cũng như cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia nổi tiếng trong nước.
  • Khu ký túc xá sinh viên hiện đại, đầy đủ tiện nghi và thân thiện với môi trường
  • Trong khi học tại Lane, bạn có cơ hội đồng thời theo học tại Đại học Oregon và cơ hội chuyển tiếp lên các trường: Đại học Washington – Bothell, Đại học Bang Montana, Đại học Texas A&M, Đại học California, Đại học Georgetown,…

Các ngành đào tạo tại Lane Community College

Công nghệ cao Y tế