Lễ tốt nghiệp của 36 sinh viên Atlantic tại trường IPU, Nhật Bản năm 2018

Ngày 15/9/2018, ĐH IPU, Nhật Bản tổ chức lễ tốt nghiệp cho 36 sinh viên Việt Nam xuất sắc đã được Atlantic tuyển chọn qua chương trình học bổng Soshi cùng với các sinh viên Nhật Bản và các nước khác.

Tiếp nối thành công của 10 bạn sinh viên đầu tiên tốt nghiệp năm 2017, 36 bạn sinh viên khóa thứ 2 đã vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp vào ngày 15/9/2018. Đây là  những nỗ lực phối hợp rất lớn của Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Atlantic, toàn thể nhân viên Atlantic, trường Đại học IPU cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ của các em sinh viên. Thật đáng tuyên dương, tất cả 36 sinh viên Atlantic tốt nghiệp đều 100% có việc làm tại các công ty Nhật Bản và Việt Nam.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, Thầy hiệu trường đã tận tay trao bằng tốt nghiệp cho từng em. Trong thời khắc thiêng liêng này, thầy có gửi lời nhắn nhủ đến các em sinh viên: “Nếu các em có gặp khó khăn hay lo lắng gì thì hãy trở lại ngôi trường IPU, hãy liên hệ cho các Thầy. Các thầy ở đây sẽ giúp đỡ các em. Dù các em đi đâu chăng nữa, vẫn sẽ mãi là học sinh của các thầy cô IPU. Hãy nhớ lấy điều đó!”. Đặc biệt, thầy cũng động viên khuyến khích các em sau khi tốt nghiệp xong thì hãy tiếp tục nuôi dưỡng và theo đuổi ước mơ của bản thân.

Trong buổi phát biểu tốt nghiệp, em Nguyễn Huyền Trang – Đại diện các em sinh viên Việt Nam tốt nghiệp đã chia sẻ: “Các thầy cô đã chăm lo cho chúng em giống như ba mẹ của chúng em. Em xin cảm ơn từ đáy lòng mình. Tới đây em sẽ sử dụng kiến thức đã tích lũy được để cố gắng đạt được ước mơ của mình”.

Vào buổi chiều cùng ngày, nhà trường cũng tổ chức bữa tiệc tri ân cho các em sinh viên, phụ huynh và thầy cô tại khách sạn trong TP. Okayama. Bên cạnh đó, nhà trường không quên tặng những bó hoa tươi thắm nhất cho các nhân viên đã nỗ lực hỗ trợ các em sinh viên trong công tác quản lý đời sống cũng như tìm kiếm công việc phù hợp cho các em.

Tất cả thầy cô, nhân viên trong trường, các em sinh viên và các quý phụ huynh đã có 1 bữa tiệc ấm áp với những cảm xúc biết ơn trong quãng thời gian vừa qua.

Hy vọng rằng, 4 năm học tập tại trường Đại học IPU, các em đã thấm thía được khẩu hiệu của trường: “Ước mơ, thử thách và thành công”. Hy vọng rằng, khi bước chân ra còn đường mới, các em vẫn luôn tìm cho mình 1 ước mơ, hãy thử thách thật nhiều và hãy thành công dù ở bất cứ đâu nhé.  Hình ảnh của các em bây giờ có thể sẽ là động lực cho các em khóa sau cố gắng.

Buổi lễ tốt nghiệp khép lại cũng là lời nhắn nhủ của trường Đại học IPU, Tập đoàn  Giáo dục Atlantic cùng các bậc phụ huynh gửi tới các em thân yêu: “Các em đã trưởng thành rồi đấy!”

CHÚC TẤT CẢ CÁC EM THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI NHÉ!

Xem ảnh tổng hợp: TẠI ĐÂY

tn ipu 1

tn ipu 2

tn ipu 3