Lễ tốt nghiệp mùa xuân 2020 của 59 sinh viên Atlantic tại ĐH IPU, Nhật Bản

Ngày 14 tháng 3 năm 2020, Đại học Quốc tế Thái Bình Dương (IPU) Nhật Bản đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp mùa xuân 2020 cho 59 sinh viên Việt Nam xuất sắc được tuyển chọn qua chương trình học bổng Soshi 4,5 năm trước cùng 617 sinh viên Nhật Bản và các nước bạn.

Sau chặng đường dài nỗ lực học tập và rèn luyện, tiếp nối thành công của 10 bạn sinh viên khóa đầu tiên tốt nghiệp tháng 9 năm 2017, 36 bạn sinh viên khóa thứ 2 tốt nghiệp tháng 9 năm 2018, 26 bạn  sinh viên tốt nghiệp khóa thứ 3 vào tháng 9/2019, 59 tân cử nhân Atlantic tiếp theo đã chính thức đón nhận nghi thức trao bằng tốt nghiệp từ các thầy cô Trường Đại học Quốc tế Thái Bình Dương (IPU), Nhật Bản vào ngày 14/3/2020.

9

17

Buổi lễ tốt nghiệp ấm cúng và ý nghĩa của thầy trò trường ĐH IPU Nhật Bản

Buổi lễ tốt nghiệp chính là thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của các em sinh viên nhập học kỳ tháng 10/2015 và trường Đại học IPU. Thật đáng tuyên dương, tất cả 59 sinh viên Atlantic tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh đều có việc làm tại các công ty Nhật Bản cũng như các công ty lớn tại Việt Nam, trong đó cũng có một số bạn lựa chọn học cao hơn để nâng cao thêm trình độ.

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 , nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus corona, nên buổi lễ trao bằng tốt nghiệp được tổ chức tại từng khoa và các giảng viên tại khoa sẽ phụ trách trao chứng chỉ cho các em. Tuy không được tổ chức tại hội trường rộng lớn như các năm trước nhưng với tất cả các bạn học sinh tham dự đều chung suy nghĩ: ” Đây là 1 buổi lễ ấm cúng và vô cùng ý nghĩa, buổi lễ đã ghi trọn vẹn thời khắc tuyệt vời nhất của khoảng thanh xuân tại Nhật Bản.”

18

15

19

25

Tấm bằng tốt nghiệp danh giá được thầy cô IPU trao tận tay cho các em học sinh

Hiệu trường Setsuko Ohashi động viên các sinh viên tốt nghiệp: “Ban đầu, chúng tôi dự định tổ chức một buổi lễ chúc mừng tập trung 2500 người bao gồm cả cha mẹ học sinh, tuy nhiên chúng tôi phải suy nghĩ cẩn thận và chỉ có thể tổ chức một buổi lễ cho một số ít người tham dự. Các em học sinh với một cơ thể khỏe khoắn và một trái tim mạnh mẽ chắc chắn có thể vượt qua mọi khó khăn. Các em hãy tiếp tục thử thách hướng tới ước mơ và kiên định hoàn thành nó. Hãy rời khỏi IPU với một niềm tự hào”.

16

5

Hiệu trường Setsuko Ohashi động viên các em sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp

Để đảm bảo sức khỏe của các bạn sinh viên, buổi chiều cùng ngày, nhà trường không tổ chức tiệc tri ân cho các em sinh viên, phụ huynh và thầy cô tại khách sạn trong TP. Okayama như các buổi lễ tốt nghiệp trước. Vì thế, ngay tại buổi lễ tốt nghiệp, các bạn sinh viên đã tận tay trao những bó hoa tươi thắm, những món quà tri ân đầy ý nghĩa gửi đển thầy cô  – Những người thầy đã tận tâm chăm sóc và dạy dỗ các em trong 4,5 năm qua.

7

6

1

2

3

4

10

11

12

13

14

21

22

23

24

26

Những lời cảm ơn, những món quà tri ân, những bó hoa tươi thắm, những cái ôm tình cảm & những bức ảnh lưu niệm được gửi đến nhau

Hy vọng rằng, 4,5 năm học tập tại trường Đại học IPU, các em đã thấm thía được khẩu hiệu của trường: “Ước mơ, thử thách và thành công”. Hy vọng rằng, khi bước chân ra còn đường mới, các em vẫn luôn tìm cho mình 1 ước mơ, hãy thử thách thật nhiều và hãy thành công dù ở bất cứ đâu nhé.  Hình ảnh của các em bây giờ có thể sẽ là động lực cho các em khóa sau cố gắng.

Buổi lễ tốt nghiệp khép lại cũng là lời nhắn nhủ của trường Đại học IPU, Tập đoàn  Giáo dục Atlantic cùng các bậc phụ huynh gửi tới các em thân yêu: “Các em đã trưởng thành rồi đấy!”

CHÚC TẤT CẢ CÁC EM THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI NHÉ!

Mọi thông tin về học bổng du học Nhật Bản, các bậc phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

ATLANTIC GROUP – CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN VỚI 17 NĂM KINH NGHIỆM

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn
  • Hotline: 0934 669 239/ 0933 35 35 38/ 19000033

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH:

• Địa chỉ: Lầu 5, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 7108 3033/ 0903 744 346
  • Email: atlantic-hcm@atlantic.edu.vn

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. ĐÀ NẴNG

• Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa Nhà Thành Quân, 132 – 134 – 136 Lê Đình Lý, P. Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3 62 00 33/ 0936 099 116/ 0902 133 118