Lý do lựa chọn Đại học Brighton khi du học Anh

Thông tin vui dành cho những bạn đang có ý định du học Anh. Có rất nhiều lợi ích nếu bạn chọn Đại học Brighton là nơi học tập của mình.

9 lý do nên chọn Đại học Brighton để du học Anh 1

1. Du học Anh không cần IELTS

Việc không cần đến bằng cấp hay chứng chỉ tiếng Anh của ĐH Brighton đang thực sự hâm nóng tinh thần du học Anh của các “lính trẻ” bởi tính linh hoạt và tiết kiệm của trường. Cùng mục tiêu đánh giá tiếng Anh của thí sinh, Đại học Brighton không bắt buộc phải có chứng chỉ như: IELTS, TOEFL giống các trường đại học tại Anh khác, mà trực tiếp hỗ trợ sinh viên bằng cách tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh của thí sinh ngay tại Việt Nam.

2. Tiết kiệm chi phí cho học sinh, sinh viên

Lợi thế của làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào thay cho các chứng chỉ tiếng Anh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian luyện thi và tiết kiệm được cả chi phí như ”aapplication fee” khi bạn buộc phải đi thi lấy chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.

Bạn nhớ lấy ngay bút và ghi vào lịch tham dự bài kiểm tra tiếng Anh của Đại học Brighton vào 9h – Thứ Bảy, ngày 13/04/2013 tại Văn phòng của GSE – 56 Ngọc Khánh hoặc đăng ký online tại đây . Trường ĐH Brighton sẽ tổ chức miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh (4 kỹ năng) của các bạn không có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Kết quả của bài kiểm tra này sẽ thay thế điểm IELTS trong quá trình xét hồ sơ học tập cũng như hồ sơ visa của bạn.

3. Có tới 80 chuyên ngành đào tạo bậc ở Đại học tại University of Brighton

Sức hút lớn nhất đối với sinh viên quốc tế ở Đại học Brighton là uy tín và chất lượng giảng dạy. Đại học Brighton có tới hơn 80 chuyên ngành đào tạo cả bậc Đại học và Thạc sỹ. Những ngành học tại đây được sinh viên quốc tế yêu thích và lựa chọn chính là: Kinh doanh, Tài chính, Đầu tư, Kế toán, Kiến trúc, Luật và Tin học….

4. Học Thạc sĩ được cấp bằng kép của Anh và Mỹ

Đại học Brighton hiện có hơn 21.000 sinh viên, trong đó có 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau. Số lượng sinh viên quốc tế không quá đông đảo nhưng cũng đủ để tạo nên một văn hóa giàu bản sắc cho trường. Đặc biệt, chương trình Thạc sỹ học trong 02 năm và chương trình cấp bằng kép của cả Anh và Mỹ là những chương trình mang lại rất nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

5. Môi trường học tập hiện đại, thân thiện

Theo bạn Lê Thái Hà – MSc in Automotive Engineering, cựu du học sinh trường ĐH Brightonchia sẻ “ Mình “apply” vào ĐH Brighton vì mình thích các module môn học trong khóa này. Học ở Brighton vượt trên cả mong đợi của mình. Khi vào học thì “chỉ số hài lòng” của Hà còn tăng cao hơn nữa, vì môi trường học ở đây rất thân thiện và gần gũi. Cơ sở vật chất của trường thì khỏi nói rồi, tiện ích nhiều lắm. Nói chung, mình chẳng có gì phàn nàn và rất là hài lòng với lựa chọn của mình ”. Bạn có thể tìm hiểu trước về trường tại đây nhé! http://www.brighton.ac.uk/.

6. Học tập tại vùng biển tràn ngập nắng gió của xứ sở sương mù Anh Quốc

Nằm ở vùng biển Đông Nam của nước Anh, Đại học Brighton chỉ cách London khoảng 1h đi tàu nhưng cuộc sống thanh bình và chi phí thấp hơn hẳn khu vực trung tâm. Trường có 5 khu học xá rộng lớn nằm ở các thành phố Brighton, Eastbourne và Halsting – Thành phố biển đẹp nhất ở nước Anh. Bạn sẽ không thể biết có bao nhiêu du học sinh tại Anh “ghen tỵ” khi biết bạn được sống tại thành phố được sinh viên Anh bình chọn là đáng mê mẩn nhất.

7. Là sinh viên Đại học Brighton ngay trong tháng 4, bạn có muốn?

NGÀY HỘI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC BRIGHTON do trường Đại học Brighton cùng GSE-beo sẽ được tổ chức vào 14h – 17h, Thứ Bảy – ngày 27/04/2013 tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội sẽ là cơ hội để các bạn học sinh và quý vị phụ huynh gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các giáo sư trưởng khoa của Đại học Brighton danh tiếng.

Bạn đừng quên mang theo hồ sơ gồm bằng cấp và bảng điểm, điểm tiếng Anh, các thành tích ngoại khóa, thư giới thiệu (nếu có) tới buổi gặp gỡ này vì có rất nhiều cơ hội học bổnggiátrị và còn được cấp ngay thư mời nhập họctrực tiếp từ các trưởng khoa của trường Đại học Brighton.

Nhóm liên quan: