Nữ sinh Việt Nam nổi bật ở Pháp

Nét đẹp của những người con gái Việt dù ở đâu cũng luôn tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn. Những nữ sinh đang du học tại thành phố Montpellier nước Pháp thể hiện mình theo những cách rất riêng qua cuộc thi Miss Photo Montpellier 2012…

Logo cuộc thi Miss photo Montpellier 2012 của BTC

Thành phố Montpellier (Pháp) nơi sinh sống và học tập của hơn 100 du học sinh Việt Nam, những ngày này đang rất sôi động bởi cuộc thi ảnh Miss Photo Montpellier 2012 do Hội Sinh viên Việt Nam tại Montpellier tổ chức.

Được dành riêng cho các bạn gái đang sinh sống và học tập tại Montpellier, cuộc thi này chính là một món quà hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời, đây cũng là nơi thể hiện tài năng của các “nhiếp ảnh gia sinh viên”.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng một tháng, từ ngày 2/2/2012, đến hết ngày 2/3/2012, trên mạng xã hội facebook www.facebook.com/ Miss-Photo-Montpellier-2012.

Mỗi bức ảnh, mỗi cá tính, mỗi nét đẹp riêng. Nếu như Nguyễn Tú Linh tinh khôi trong tà áo dài Việt Nam giữa xứ người, Anh Thư trẻ trung, cá tính, tinh nghịch, Dương Bích Ngọc dịu dàng, đằm thắm bên những bông hoa cải vàng, thì Nguyễn Thu Trang lại mang hành trình đi qua nước Pháp vào bộ ảnh của mình.

Các bức ảnh dự thi đều thể hiện được vẻ đẹp, sự duyên dáng, phong cách, và sự tự tin của các nữ sinh Việt Nam. Nét đẹp của những người con gái Việt dù ở đâu cũng luôn tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn. Ngày nay, ngoài vẻ đẹp mềm mại, nữ tính, dịu dàng vốn có, con gái Việt Nam còn thể hiện những nét đẹp riêng rất cá tính, qua sự tự tin, năng động, trí thông minh, kiến thức.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh của các nữ du học sinh Việt Nam trong cuộc thi Miss photo Montpellier 2012, và cùng ủng hộ cho các bạn, cũng như tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt.

Nét đẹp hiện đại, trẻ trung của Anh Thư

Nguyễn Tú Linh với tà áo dài truyền thống

Đôi mắt biết cười của Dương Bích Ngọc

Cá tính Nguyễn Ngọc Hoa

“Paris có gì lạ không em? Mai anh về mắt vẫn lánh đen. Vẫn hỏi lòng mình là hương cốm. Chả biết tay ai làm lá sen?”

Hành trình nước Pháp của Nguyễn Thu Trang

Ngân Giang

(Theo Dân trí)