Nữ sinh Việt tỏa sáng ở Pháp

Chính thức được tổ chức từ năm 2007, cứ hai năm một lần, cuộc thi Miss Xuân do UEVF tổ chức đã trở thành điểm đến quen thuộc cho những ai yêu mến nét đẹp duyên dáng của người con gái Việt Nam .

Cuộc thi không chỉ là sân chơi, cơ hội giao lưu, nơi quy tụ vẻ đẹp nữ sinh Việt Nam mà còn là một lời chào ý nghĩa và là một lời chúc đầu năm đầy may mắn và hạnh phúc của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Pháp.

Ngoài giải thưởng chính, Miss Xuân 2013 sẽ có cuộc thi phụ Miss Photo diễn ra từ ngày 06/02/2013 đến ngày 28/02/2013. Các thí sinh sẽ có cơ hội được thể hiện khả năng trình diễn live trước ống kính cũng như nét duyên thầm của mình qua “góc ảnh” của các tay máy sinh viên Việt Nam có tiếng tại Pháp.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những gương mặt xinh đẹp đã lọt vào vòng chung kết Miss Photo.

Cao Phương Trinh

Đặng Phương Anh