Phỏng vấn học bổng du học THPT Mỹ cùng Leelanau School

Du học Mỹ từ bậc trung học hiện nay đang trở thành lựa chọn rất hot. Tuy phải chi trả thêm học phí những năm trung học, nhưng phần lớn học sinh sẽ nắm chắc cơ hội vào các trường Đại học Mỹ danh tiếng cũng như có cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị. Vậy nên chọn trường trung học ra sao cho hợp lý? Công ty Atlantic xin giới thiệu với các bạn trường The Leelanau School

The Leelanau School là nơi mà học sinh luôn chào đón những thách thức mới và thúc đẩy bản thân trải nghiệm những cuộc phiêu lưu mới. Trường là một tập thể gắn kế t, nơi truyền thống 90 năm luôn phù hợp với hiện tại, cá tính được phát triển, thách thức trong học tập truyền cảm hứng cho các cuộc thảo luận sôi nổ i. Trường luôn khuy ến khích học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng của mình bởi các em luôn được tôn trọng. Hơn bất cứ điều gì, Leelanau là một cộng đồng sống và học tập có mục đích.
The-Leelanau-School 2

Phỏng vấn học bổng du học THPT Mỹ cùng Leelanau School

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

• Trường Leelanau là một trong ba trường nội trú lâu đời nhất tại Michigan với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.
  • 100% sinh viên của chúng tôi được nhận vào các trường cao đẳng và đại học.
  • Trường có tỷ lệ giáo viên-học sinh giữa 1:6 và 1:10 đối với hầu hết các lớp, được xếp hạng trong số 20 trường nội trú hàng đầu của Mỹ.
  • Trường trang bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn thế giới, cho phép sinh viên được thoải mái sử dụng học tập.
  • Đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường cam kết sẽ quan tâm sâu sắc tới sinh viên quốc tế, giúp các em hòa nhập với môi trường mới, bồi đắp kỹ năng tiếng Anh, đảm bảo rằng quãng thời gian các em sinh sống, học tập tại trường và tại trường sẽ là một khoảng thời gian đầy thú vị và bổ ích.
  • Bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

HỌC PHÍ VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

• Học phí, tiền ăn, tiền ở: $63.650
  • Học bổng lên đến 20% tương đương $13.650

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

Leelanau là một trường TH tư thục dành cho học sinh lớp 9-12. Nằm bên bờ của hồ Lake Michigan, gần Sleeping Bear Dunes National Lakeshore. Ngôi trường bên bờ sông rộng 42 mẫu là một lớp học sống động. Môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp cho phép học khám phá thiên nhiên, tình bàn, bản thân và cho các em không khí gia đình. Mang lại thời gian, địa điểm và không gian cho học sinh trải nghiệm ngoài lớp học là điều vô cùng cần thiết. Bằng phương pháp học tập qua trải nghiệm, học sinh hiểu sâu hơn về mọi vấn đề. Song song với việc học qua trải nghiệm, chúng tôi thường yêu cầu các em phân tích những điều đã học và ứng dụng kiến thức đó vào những trải nghiệm tiếp theo. Chương trình học sử dụng phương pháp hoàn thành dự án, trải nghiệm trong các lớp học nhỏ, chúng tôi tìm ra các điểm mạnh của từng học sinh, hoàn thiện hồ sơ học tập của các em.

Khám phá Theo đuổi mới Học trung học là thời điểm học sinh bắt đầu tự lập. Tại Leelanau, tự khám phá và phát triển bản thân bắt nguồn trong một môi trường thuận lợi. Mục tiêu chính của chương trình là cho học sinh làm điều các em vui và muốn trải nghiệm. Rất nhiều hoạt động, từ thể thao đến nghệ thuật, từ CLB đến hoạt động phục vụ cộng đồng.

leelanau

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC TRƯỜNG THE LEELANAU SCHOOL

GE 01

THÁNG GẶP GỠ & PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP HỌC BỔNG PHỔ THÔNG MỸ THÁNG 10/2018