Tại sao bạn nên du học Pháp !

Với chính sách mở cửa và tạo điều kiện cho sinh viên đi du học của chính phủ ta, và với quan hệ hợp tác Việt – Pháp ngày càng phát triển thuận lợi. Trước mắt thanh niên Việt Nam đang mở ra những khả năng lớn để nâng cao kiến thức và trình độ ở nước ngoài. Pháp là một trong những nước có nền đại học và khoa học kỹ thuật hiện đại mà nhiều thanh niên Việt Nam muốn sang du học.

Bạn nên du học nước Pháp bởi:

• Chính sách hỗ trợ 90 % học phí và 30-50% tiền nhà.
  • Là một trong số các nước văn minh phát triển nhất trên thế giới.
  • Nền giáo dục lâu đời có uy tín.
  • Chính sách phát triển và hợp tác trong đào tạo đặc biệt là trong cộng đồng các nước nói tiếng Pháp
  • Chính sách mở rộng và phát triển khối cộng đồng Pháp ngữ, phát triển ngôn ngữ quốc tế lớn thứ hai trên thế giới.
  • Chính sách hỗ trợ 90 % học phí và 30-50% tiền nhà.
  • Không phải thi tuyển đại học như ở Viêt Nam, bạn có thể đăng ký trực tiếp vào các sơ sở đào tạo của Pháp chỉ với một yêu cầu duy nhất là bạn Phải có được môt chứng chỉ tiếng của bộ giáo dục Pháp cấp.
  • Bạn sẽ có được bằng cấp quốc tế.
  • Bạn có thể theo học tất cả các ngành nghề.
  • Pháp là một đất nước thân thiện cởi mở và hiếu khách.
  • Có khả năng nhận được học bổng đối với hệ cao học