Tâm sự của cô bạn xuất sắc nhận học bổng 100% học phí ĐH Sogang, Hàn Quốc

“𝓞𝓷𝓮 𝓼𝓽𝓮𝓹 𝓬𝓵𝓸𝓼𝓮𝓻 𝓽𝓸 𝓢𝓮𝓸𝓾𝓵

Sau thời gian siêu dài mơ ước được đặt chân đến Seoul, mình rất vui khi cuối cùng mình cũng được nói rằng, mình đã được offer học bổng 100% cho 4 năm chuyên ngành tại Sogang University ở Hàn. Điều đó tức là mình sẽ dành 5 năm tới học tập ở đất nước mình yêu thích.
Nhờ chị Thảo bên trung tâm tư vấn nhiệt tình và siêu dễ thương, cùng với sự động viên của tất cả mọi người, mình mới có kết quả tốt như hôm nay.
Mình thực sự cảm ơn gia đình đã ủng hộ quyết định điên rồ của mình, bạn bè đã nghe mình kêu gào, cảm ơn chị Thảo và các chị ở Atlantic đã tư vấn nhiệt tình và động viên em. Thực sự mình cảm ơn tất cả ạ huhu
*cầm tấm bằng trên tay mà xúc động kinh khủng.
See you, Seoul.”

MAI HUONG_Hoc bong Sogang

Trương Mai Hương chia sẻ niềm vui khi nhận được học bổng 100% học phí trường Đại học Sogang, Hàn Quốc.
Nguồn ảnh: FB Mai Hương

Đó là lời chia sẻ đầy cảm xúc và tràn trề niềm tin của cô bạn Trương Mai Hương đến từ trường THPT Chu Văn An, Hà Nội – Cô gái bé nhỏ nhưng thành tích không nhỏ chút nào? Bởi, suất học bổng 100% học phí 4 năm chuyên ngành trường Đại học Sogang đã thực sự nằm trong tay em sau buổi lễ trao học bổng Sogang Hàn Quốc ngày 6/7/2019 vừa qua.

_08A0226

Cô bạn nhận chứng nhận học bổng 100% học phí Đại học Sogang, Hàn Quốc

Atlantic rất vui mừng và hãnh diện về thành tích của em. Đây mới chỉ là thành công bước đầu , hy vọng rằng, Mai Hương sẽ luôn cố gắng tiếp tục chinh phục và hoàn thành trọn vẹn giấc mơ du học Hàn Quốc của mình trong tương lai.

Hằng năm, các trường Hàn Quốc đều tổ chức xét duyệt, thi tuyển, phỏng vấn học bổng dành cho cả chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Hàn. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho các học sinh, sinh viên Việt Nam đang có giấc mơ du học, đặc biệt là các bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết về học bổng Hàn Quốc, đặc biệt là học bổng Sogang, các quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: hocbong@atlantic.edu.vn
  • Hotline: 0934 669 239/ 0933 35 35 38/ 19000033

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH:

• Địa chỉ: Lầu 5, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 7108 3033/ 0903 744 346
  • Email: atlantic-hcm@atlantic.edu.vn

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. ĐÀ NẴNG