Thời điểm vàng du học Úc cùng học viện PIBT và trường Curtin College

THỜI ĐIỂM VÀNG DU HỌC ÚC

CÙNG HỌC VIỆN PIBT & TRƯỜNG CURTIN COLLEGE

Tại sao gọi là thời điểm vàng du học Úc:

 • Không yêu cầu chứng minh tài chính và thu nhập
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, thuận lợi
 • Visa đảm bảo lên đến 95%
 • Cơ hội ở lại làm việc đến 04 năm sau tốt nghiệp

Perth một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới

Perth là thủ phủ của bang Tây Úc, xếp hạng thứ 4 trong “những thành phố đáng sống nhất thế giới” theo The Economist (2008) và gần đây được bầu chọn là một trong top “10 thành phố tương lai” của thế giới (Lonely Planet 2006). Hàng năm, Perth đã thu hút hơn 42.000 du học sinh đến từ 140 quốc gia trên thế giới.

Perth là một trong những thành phố có chất lượng cuộc sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại thấp hơn so với nhiều thành phố khác của Úc và thế giới. Sinh viên quốc tế sẽ được giảm 40% khi tham gia các phương tiện giaothông  công cộng, đặc biệt là xe buýt miễn phí khi đi trong trung tâm thành phố dành cho mọi người.

Tại Perth sinh viên được đi làm thêm 20h/ tuần với tiền lương khá cao so với những thành phố khác trong các lĩnh vực như hành chính, truyền thông, du lịch, nhà hàng –khách sạn, bán lẻ, trông nhà… giúp trang trải những phụ phí, năng động hơn và cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

PIBT cung cấp các chương trình văn bằng đại học liên kết với Đại học ECU, một giải pháp tiếp cận đại học.

Tất cả chương trình văn bằng đều tương đương với năm đầu tiên của chương trình ECU. Chương trình này được thiết kế phân phối và điều chỉnh bởi các giảng viên đại học giàu trình độ tại ECU, với các lớp học nhỏ và thời gian giảng dạy dài. Dựa trên sự thành công của văn bằng PIBT bạn chắc chắn sẽ được học năm 2 chương trình đào tạo có liên quan của ECU.

CÁC KHOÁ HỌC

 • Chương trình dự bị đại học, chứng chỉ IV (TPP) : là các khoá dự bị đại học được quốc gia công nhận tương đương chương trình phổ thông lớp 12 Úc, hoặc chương trình cơ bản. Học phí: A$15,400/ năm
 • Văn bằng Kinh doanh: cung cấp cho bạn một viễn cảnh toàn diện về quá trình kinh doanh & Kỷ năng kinh doanh cơ bản. Học phí: A$19,800
 • Văn bằng Máy tính và Công nghệ thông tin : Chương trình giới thiệu cho sinh viên nguyên tắc trong khoa học máy tính, lập trình games, kỹ sư phần mềm, Công nghệ internet, an ninh máy tính, IT và các lĩnh vực khác. Học phí: A$19,500
 • Văn bằng Thông tin truyền thông: cung cấp cả về mặt lý thuyết lẫn thực hành. Chương trình cũng cung cấp đơn vị mở đầu mà bạn sẽ học những kỷ năng cơ bản này vì chúng là nền tảng cho văn bằng này và nghề nghiệp tưong lai của bạn. Học phí: A$19,000
 • Bằng Quản trị khách sạn: Học phí: A$19,800
 • Bằng Khoa học ( nghiên cứu khoa     học): Chương trình được thiết kế giành cho những sinh viên muốn học tập tại các khoá học do trường khoa học kỷ thuật của ECU đào tạo. Học Phí: A$21,200
 • Bằng Khoa học (nghiên cứu sức khoẻ): giới thiệu cho bạn các yếu tố văn hoá, xã hội và sinh học liên quan đến chăm sóc sức khoẻ. Chương trình giành đào tạo riêng cho những sinh viên muốn học chuyên ngành Điều dữơng, Khoa học y sinh, và tâm lý. Học Phí: A$20,100

Chương trình Tiếng Anh dự bị:

Học phí: 395AUD/tuần

Trung Tâm Anh ngữ PIBT được thành lập nhằm cungcấp các khoá tiếng Anh những người có ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh vàlà con đường vào trực tiếp đối với sinh viên quốc tế muốn học đại học

Trường Cao Đẳng Curtin trước đây có tên là trường Cao Đẳng Quốc Tế Curtin (CIC), kể từ năm 2000 trường Cao Đẳng Curtin là nơi cung cấp chương trình chuyển tiếp lên Đại Học Curtin. Tọa lạc tại cơ sở chính của trường Đại Học Curtin tại Bentley Western Australia, trường Cao Đẳng Curtin đã đào tạo hơn 5,500 sinh viên tốt nghiệp để học chuyển tiếp lên năm 2 chương trình Đại Học tại Đại Học Curtin.

ĐẠI HỌC CURTIN

Là trường đại học lớn nhất Tây Úc, Đại Học Curtin cung cấp một môi trường học tập yên bình, các kỹ năng và sự tự tin cần thiết nhằm củng cố cho sinh viên nghề nghiệp vững chắc trong môi trường quốc tế hiện đại.Curtin nổi tiếng là một nơi học tập thú vị và năng động, trường cung cấp hàng loạt các khóa học ở các cấp độ Đại Học, sau Đại Học và Tiến Sĩ  và đặt biệt chú trọng các kỹ năng thực hành và ứng dụng dựa trên nền tảng lý thuyết vững chắc.

CÁC KHÓA HỌC VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỜNG CAO ĐẲNG CURTIN:

Chứng chỉ IV về Dự Bị Đại Học: hoàn tất lớp 11 với ĐTB 6.0, IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0). Riêng ngành Y Tá : IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0) và ngành Giáo Dục Tiểu Học Trung Học: IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)

– Học phí: 16,000$AU / khóa (1năm)

Chương trình TAP (Thương Mại, Nghệ Thuật & Sáng Tạo, Công Nghệ Thông Tin): hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.5)

Chương trình TAP (Xây Dựng Môi Trường, Kỹ Thuật, Khoa Học Y Tế, Nhân Văn & Khoa Học Vật Lý): hoàn tất lớp 12 với ĐTB 6.0. Riêng ngành Y Tá: IETLS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5) và ngành Giáo Dục Tiểu Học Trung Học: IELTS 6.5 (không có điểm nào dưới 6.0)

– Học phí: 8,000 $AU /khóa 4 tháng

Chương trình Cao Đẳng (Thương Mại, Nghệ Thuật & Sáng Tạo, Công Nghệ Thông Tin): hoàn tất lớp 12 với ĐTB 6.0, IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.5)

Chương trình Cao Đẳng (Xây Dựng Môi Trường, Kỹ Thuật, Khoa Học Y Tế, Nhân Văn & Khoa Học Vật Lý): hoàn tất lớp 12 với ĐTB 7.0, IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 6.0). Riêng ngành Giáo Dục Tiểu Học Trung Học: IELTS 7.0 (không có điểm nào dưới 6.5)

– Học phí: 21,000$AU – 25,200$AU /1năm

Nếu sinh viên nào chưa có điểm IELTS thì có thể làm bài test tiếng Anh của trường thay cho IELTS và sẽ học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh của trường Curtin (CELC).

Học phí tiếng Anh tại CELC: 370$AU / tuần

NHẬP HỌC: tháng 2, 6, 10

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic

Địa chỉ: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 5487 (gặp chị Đỗ Hà hoặc chị Kim Dung) – Fax: (04) 3636 7735

Email: duhoc@atlantic.edu.vn ;

Website: http://atlantic.edu.vn; http://daitayduong.edu.vn ;

http://duhocnewzealand.vn ; http://duhocuc24h.edu.vn ; http://duhocmy24h.edu.vn

Nhóm liên quan: